Họp rà soát công tác chuẩn bị trước trận lượt về play-off Vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020

Chiều 9/3, BTC trận đấu lượt về play-off Vòng loại 3 khu vực châu Á Olympic Tokyo 2020 đã họp rà soát công tác chuẩn bị trước trận đấu ngày 11/3 giữa đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Australia.

Tham dự cuộc họp, về phía LĐBĐVN có ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN và đại diện các phòng ban chức năng. Về phía địa phương, có đại diện lãnh đạo sở VHTT tỉnh Quảng Ninh ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Giám đốc Sở, ông Đậu Phan Phong – Trưởng phòng Văn hoá Thông tin TP Cẩm Phả và ông Nguyễn Ngọc Anh Cường – Giám đốc SVĐ TP Cẩm Phả. Cuộc họp có sự tham gia của giám sát AFC bà Cheri Jo Steward.

Nội dung cuộc họp tập trung vào các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức, các điều kiện cơ sở vật chất nhằm đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất cho hai đội tham dự. Các nội dung đã được kiểm tra đạt được thống nhất với giám sát AFC bà Cheri Jo Steward.

Đồng thời, BTC trận đấu và BTC sân cũng đã thống nhất về các công tác đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các thành viên đội và cán bộ thực hiện nhiệm vụ. Theo đó, tất cả các cá nhân sẽ được tiến hành các công tác kiểm tra y tế theo như các quy định về việc phòng chống dịch Covid -19 và cung cấp khẩu trang cùng nước rửa tay trước khi bước vào SVĐ.

Liên quan đến trận đấu, BTC quyết định không tổ chức bán vé do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và khuyến cáo khán giả không đến khu vực SVĐ Cẩm Phả để cùng ủng hộ chủ trương của BTC trận đấu, tránh tụ tập đông người, nhằm đảm bảo phòng chống dịch hiệu quả.

Theo kế hoạch, 15h00 ngày mai 10/3, HLV trưởng Mai Đức Chung và HLV trưởng ĐT Australia Anthony Josip Milicic sẽ tham trao đổi thông tin trước trận đấu tại SVĐ Cẩm Phả.