Họp kỹ thuật lượt đi giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020

Chiều 20/9, tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra cuộc họp kỹ thuật lượt đi giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020.

Cuộc họp có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải, các thành viên BTC giải cùng đại diện 8 đội bóng, các giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và lực lượng trọng tài sẽ tham gia điều hành các trận đấu ở lượt đi.

Thay mặt Ban Tổ chức, ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết công tác chuẩn bị giải và lễ khai mạc đã hoàn tất. Các địa điểm thi đấu (sân Hà Nam và sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam) đã sẵn sàng cho các trận đấu của giải nữ.

Một trong những nội dung quan trọng tại cuộc họp là việc Ban Tổ chức phổ biến một số vấn đề liên quan đến an ninh, an toàn, trong đó công tác y tế được nhấn mạnh và sẽ được thực hiện nghiêm.

Tại cuộc họp, các đội bóng cũng tiến hành đăng ký màu áo thi đấu và chốt danh sách đăng ký nhân sự tham dự lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020.

Với mục đích phục vụ khán giả cả nước theo dõi các trận đấu, VFF đã phối hợp với VTV thực hiện phát sóng trực tiếp 8 trận trên kênh VTV6 và VTV6 HD, tiếp sóng trên các kênh Youtube VFF Channel, Nextsports.

Giải bóng đá nữ VĐQG 2020 tiếp tục đón nhận sự đồng hành của nhà tài trợ Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc trên cương vị nhà tài trợ chính.

Giải Bóng đá nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2020 có 8 đội bóng tham dự, gồm: Sơn La, Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, Phong Phú Hà Nam, TP Hồ Chí Minh I và TP Hồ Chí Minh II, Than KSVN và Thái Nguyên T&T.

Về thể thức thi đấu: 8 đội bóng thi đấu vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về) tập trung tại địa phương đăng cai để tính điểm, xếp hạng từ hạng Nhất đến hạng Tám; Giải bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc 2020 tiếp tục áp dụng quy định mỗi đội được phép thay thế tối đa 5 cầu thủ trong tối đa 3 lần thay. Lượt đi của giải khởi tranh từ ngày 22/9 đến 13/10/2020, tại hai địa điểm SVĐ Hà Nam (tp Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) và Trung tâm tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Giai đoạn lượt về dự kiến diễn ra từ ngày 20/11 đến 11/12/2020, tại TP Hồ Chí Minh.

LỊCH THI ĐẤU NGÀY KHAI MẠC (22/9):

SVĐ Hà Nam:

15.45: PP HÀ NAM- THÁI NGUYÊN T&T

18.20: HÀ NỘI II WATABE – HÀ NỘI I WATABE

Sân 3 Trung tâm ĐTBĐTVN (VFF)

16.00 TPHCM II- TPHCM I

18.30: SƠN LA – THAN KSVN

>>>ĐIỀU LỆ

>>>LỊCH THI ĐẤU

>>>DANH SÁCH ĐĂNG KÝ THI ĐẤU LƯỢT ĐI

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA