Họp kỹ thuật Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2022

Sáng 19/3, tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra cuộc họp kỹ thuật Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2022.

Tham dự cuộc họp có ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban Tổ chức giải, bà Vũ Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đại diện đơn vị đăng cai tổ chức cùng đại diện một số phòng chức năng LĐBĐVN, lực lượng giám sát, trọng tài và đặc biệt đại diện 6 đội tham dự giải.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban Tổ chức giải

Thay mặt Ban Tổ chức giải, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN đã chào mừng các giám sát, trọng tài và các đội bóng đã có mặt tại Hà Nội để sẵn sàng tham dự giải. “Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng với quyết tâm và nỗ lực của mình cùng sự tích cực tham gia của các đội bóng, LĐBĐVN vẫn cố gắng tổ chức giải theo kế hoạch. Thay mặt Ban Tổ chức giải, tôi xin cảm ơn và chúc các đội thi đấu tích cực, Fair-play, tuân thủ đúng luật và hoàn thành mục tiêu; chúc các giám sát, trọng tài và các lực lượng làm nhiệm vụ tại giải hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi cũng cảm ơn đơn vị đăng cai sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã nỗ lực trong việc tổ chức giải. Chúc các đội tham dự giải thành công, hoàn thành mục tiêu”, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Ngay sau phần phát biểu của đại diện BTC giải, các đội đã được phổ biến một số nội dung đáng chú ý về Điều lệ, thông báo điều chỉnh và công tác tổ chức trong đó đặc biệt chú ý đến việc tuân thủ 5K, nâng cao phòng chống dịch Covid trong quá trình tham dự giải. Các giám sát và điều phối viên trận đấu đã tiến hành cho các đội đăng ký màu áo thi đấu, rà soát lại danh sách thi đấu và giải đáp một số thắc mắc liên quan đến công tác hậu cần, tập luyện, di chuyển của các đội.

Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2022 sẽ diễn ra theo thể thức thi đấu vòng tròn hai lượt tính điểm, xếp hạng chung cuộc. Lượt đi khai mạc ngày 20/3 và kết thúc vào ngày 30/3, lượt về từ ngày 2/4 đến ngày 12/4. Các trận đấu của ngày khai mạc sẽ được livestream trên kênh Youtube VFF Channel.

>>>LỊCH THI ĐẤU

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA