Họp kỹ thuật Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021

Sáng 15/3, tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra cuộc họp kỹ thuật Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021.

Dự cuộc họp có bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban Tổ chức (BTC) giải cùng các thành viên BTC giải, các giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và đại diện năm đội bóng tham dự giải.

Thay mặt BTC, bà Nguyễn Thanh Hà đã chào mừng các giám sát, trọng tài và các đội bóng đã có mặt tại Hà Nội để sẵn sàng tham dự giải. “Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp, nhưng LĐBĐVN đã quyết tâm và nỗ lực để tổ chức giải, cùng sự tích cực tham gia của các đội bóng. Thay mặt Ban Tổ chức giải, tôi xin cảm ơn và chúc các đội thi đấu tích cực, Fair-play, tuân thủ đúng luật và hoàn thành mục tiêu; chúc các giám sát, trọng tài và các lực lượng làm nhiệm vụ tại giải hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi cũng cảm ơn đơn vị đăng cai sân vận động Thanh Trì đã nỗ lực trong việc tổ chức giải. Cuối cùng, BTC cảm ơn các cơ quan báo chí luôn nhiệt tình hỗ trợ đưa hình ảnh giải đấu đến với người hâm mộ và cảm ơn người hâm mộ luôn quan tâm đồng hành cùng giải đấu nói riêng, bóng đá Việt Nam nói chung”, bà Thanh Hà cho biết.

Ngay sau phần phát biểu của đại diện BTC giải, các đội đã được phổ biến một số nội dung đáng chú ý về Điều lệ, thông báo điều chỉnh và công tác tổ chức trong đó đặc biệt chú ý đến việc giữ vệ sinh, nâng cao phòng chống dịch Covid trong quá trình tham dự giải. Các giám sát và điều phối viên trận đấu đã tiến hành cho các đội đăng ký màu áo thi đấu, rà soát lại danh sách thi đấu và giải đáp một số thắc mắc liên quan đến công tác hậu cần, tập luyện, di chuyển của các đội.

Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021 sẽ diễn ra theo thể thức thi đấu vòng tròn hai lượt tính điểm, xếp hạng chung cuộc. Lượt đi khai mạc ngày 16/3 và kết thúc vào ngày 26/3, lượt về từ ngày 29/3 đến ngày 8/4. Để phục vụ khán giả có điều kiện theo dõi một số trận đấu đáng chú ý tại giải, LĐBĐVN phối hợp với Next Media thực hiện livestream bốn ngày thi đấu 16/3, 2/4, 5/4 và 8/4 trên kênh Youtube VFF Channel.

Cũng trong sáng nay, BTC giải đã ban hành thông báo việc điều chỉnh thời gian và công tác tổ chức thi đấu Giải bóng đá nữ VĐ U19 QG 2021, trong đó đáng chú ý:

1. Do điều kiện thời tiết và ánh sáng, để đảm bảo chuyên môn, BTC giải điều chỉnh khung thời gian lịch thi đấu, các trận đấu từ lượt I đến lượt IX sẽ thi đấu vào lúc 14h00 và 16h15.

2. Để đảm bảo sân thi đấu phục vụ đồng thời cho giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia, BTC giải điều chỉnh lịch thi đấu lượt trận cuối của giải như sau:

– Trận đấu giữa đội Than Khoáng Sản Việt Nam gặp đội Sơn La sẽ thi đấu vào lúc 15h00 ngày 07/4/2021.

– Trận đấu giữa đội Thành phố Hồ Chí Minh gặp đội Phong Phú Hà Nam sẽ thi đấu vào lúc 14h00 ngày 08/4/2021.

3. Lịch thi đấu ngày khai mạc (16/3/2021, SVĐ Thanh Trì):

– 14h00: U19 TP Hồ Chí Minh vs U19 Hà Nội Watabe

– 16h00: Khai mạc

– 16h16: U19 Phong Phú Hà Nam vs U19 Sơn La

>>>ĐIỀU LỆ GIẢI

>>>DANH SÁCH CÁC ĐỘI

>>>LỊCH THI ĐẤU

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA