Hôm nay (18/11), các điểm bán vé AFF Suzuki Cup 2014 đồng loạt mở cửa phục vụ người hâm mộ

Sau một ngày phát hành vé theo đường công văn, sáng nay (18/11) vé bán trực tiếp cho người hâm mộ đã chính thức mở cửa tại các điểm bán vé trên sân vận động QG Mỹ Đình, sân vận động Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu – Hà Nội.

 

18/11/2014 09:28:47
Những tấm vé AFF Suzuki Cup 2014 đã chính thức đến tay người hâm mộ qua đường bán vé trực tiếp tại các điểm bán vé trên sân Mỹ Định, Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu

Đúng như kế hoạch, vào lúc 8h00 sáng nay, các quầy bán vé trực tiếp ở 3 địa điểm trên đã chính thức mở cửa phục phụ người hâm mộ nước nhà. Theo quan sát của chúng tôi tại sân vận động QG Mỹ Đình, lượng người đến mua tại điểm bán này cũng diễn ra khá đều đều. 

Dù không có cảnh xếp hàng mua vé như ở giải bóng đá U19 Đông Nam Á 2014- Cúp NutiFood nhưng người hâm mộ vẫn dành cho đội tuyển Việt Nam sự quan tâm đặc biệt bởi đây là giải đấu quan trọng nhất trong năm của bóng đá nước nhà.

Anh Nguyễn Bảo Thắng là người mua được những tấm vé đầu tiên qua đường phát hành vé trực tiếp đến tay người hâm mộ

Trong ngày mở cửa đầu tiên, những tấm vé với các mệnh giá 100.000, 200.000, 250.000 và 300.000đ trong lượt trận đầu tiên đã đến tay người hâm mộ chân chính. Là một trong những người mua được tấm vé đầu tiên tại giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2014, anh Nguyễn Bảo Thắng quê ở Lào Cai ra Hà Nội làm ăn đã mua được 2 chiếc vé trong lượt trận đầu tiên đội tuyển Việt Nam gặp kỳ phùng địch thủ Indonesia. 

Sau 10 phút đầu phát hành vé, các quầy bán vé phục vụ người hâm mộ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Số lượng mua vé xem đã bắt đầu tạo được sức hút cho người hâm mộ khi giải đấu AFF Suzuki Cup 2014 đang diễn ra cận kề. Với tâm lý nghe ngóng độ “nóng” của lượt trận đầu tiên, theo nhận định của đại diện một đại lý bán vé có thể sau khi các đội tuyển Indonesia, Lào và Philippines đặt chân tới Hà Nội những tấm vé trên sẽ chính thức tăng nhiệt và dự đoán trước trận đấu 1 ngày những tấm vé có mệnh giá cao, hàng đẹp sẽ lên cơn sốt. 

Anh Tại Văn Bình đang được đại lý bán vé do VFF ủy quyền trao những tấm vé AFF Suzuki Cup 2014 đầu tiên

Là người hâm mộ sớm có được tấm vé AFF Suzuki Cup 2014 trong tay, anh Tạ Văn Bình chia sẻ: “Là công nhân với mức lương hạn chế nhưng tôi và anh em vẫn muốn có được tấm vé để vào xem cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công tại giải đấu này. Niềm hạnh phúc nhất của chúng tôi là có được tấm vé xem theo đúng mệnh giá bởi chúng tôi là những người hâm mộ chân chính. Hôm nay đến mua vé chúng tôi khá bất ngờ khi không phải xếp hàng và không bị các phe vé ép giá vé lên cao. Điều này sẽ rất tốt khi người hâm mộ được sở hữu những tấm vé đúng mệnh giá’.

Cùng thời điểm này, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam tiếp tục trả vé theo đường công văn. Theo thống kê Ban tổ chức giải AFF Suzuki Cup 2014 đã nhận được gần 100 công văn đề nghị mua vé với các mệnh giá và lượt trận khác nhau.

Người hâm mộ đã được sở hữu những tấm vé AFF Suzuki Cup 2014 tại Việt Nam

Được biết, những tấm vé xem AFF Suzuki Cup 2014 sẽ được phát hành đều đặn từ ngày hôm nay đến trước khi trận đấu đầu tiên diễn ra. Sau đó BTC giải sẽ phát hành vé các lượt trận diễn ra vào ngày 25 và 28/11.

 

 

 

Nguồn: vff.org.vn