Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) họp bàn về mùa giải mới

Hôm nay (14/11) tại TP.HCM, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ có phiên họp để bàn thảo về công tác tổ chức giải.

14/11/2014 09:34:09
Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và Phó Chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn sẽ tham dự cuộc Hội đồng quản trị Công ty VPF

Theo kế hoạch, đúng 9h00 sáng nay (14/11), phiên họp lần 3 của HĐQT Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, các Giám đốc chức năng sẽ họp tại Văn phòng đại diện phía Nam của Công ty VPF với các nội dung trung chủ yếu gồm: 

– Trình bày tóm tắt Báo cạo hoạt động kinh doanh năm 2014 và Phương hướng hoạt động năm 2015; Báo cáo kết quả hoạt động năm 2013, dự kiến kết quả năm 2014 và Phương hướng hoạt động năm 2015; Báo cáo hoạt động của HĐQT nhiệm kỳ 2012 – 2014;

– Thông qua các tờ trình của Ban điều hành về: Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2014, Nhân sự Ban điều hành VPF, Ban tổ chức các giải Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam.

– Công tác chuẩn bị cho Đại hội đồng cổ đông 2014.

Ngoài ra, một số dự thảo và tờ trình về hoạt động của Công ty sẽ được các thành viên thảo luận và biểu quyết tại phiên họp này. 

Tại cuộc họp, VPF sẽ bàn thảo những phương án tổ chức trong trường hợp V-League đủ 14 đội, hoặc chỉ có 13 đội. Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn cho biết: “Nếu CS.ĐT dự giải thì cơ cấu lên – xuống hạng sẽ trở về với quy hoạch ban đầu là V-League có 1 suất xuống hạng, giải hạng Nhất có 1 suất lên hạng. Còn nếu họ không đủ khả năng dự giải, chúng tôi sẽ theo định hướng mới của VFF. Nghĩa là mùa tới, V-League có 2 đội xuống hạng, 1 đội hạng Nhất giành quyền lên hạng”.

 

Nguồn: vff.org.vn