Học viện NutiFood HA.GL-Arsenal JMG sẽ khai giảng ngày 3/9

Theo kế hoạch, ngày 3/9 tới đây, Học viện bóng đá NutiFood HA.GL-Arsenal JMG sẽ chính thức khai giảng và bước vào tập luyện tại TP.HCM.

10 tài năng trẻ trúng tuyển vào khóa 1 của Học viện NutiFood HA.GL-Arsenal JMG

Học viện bóng đá NutiFood HA.GL-Arsenal JMG bắt đầu tuyển sinh vòng loại từ ngày 6/6 đến 20/7 tại 7 điểm ở TP.HCM và 17 điểm tại các tỉnh phía Nam từ Ninh Thuận trở vào, với khoảng hơn 6000 thí sinh tham gia. Sau vòng loại, Ban tuyển trạch đã tuyển được 77 em vào VCK.

Tại VCK diễn ra từ ngày 10-15/8 vừa qua, NutiFood HA.GL-Arsenal JMG đã lựa chọn được 10 em xuất sắc nhất cho khóa 1 để đào tạo tại TP.HCM. Riêng 14 cầu thủ lọt vào VCK, nhưng không đủ tiêu chuẩn đã được HA.GL lấy về Trung tâm Hàm Rồng (Gia Lai) đào tạo cho lớp năng khiếu.

Đại diện của NutiFood HA.GL-Arsenal JMG cho biết, trước mắt 10 cầu thủ được tuyển chọn sẽ ăn ở tại biệt thự của ông Trần Thanh Hải (Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood) tại Q.10 (TP.HCM). Về sân bãi tập luyện, trước mắt HLV Franck Durix và các học trò sẽ tập luyện trên sân Trung tâm thể thao Phú Thọ (Q.10). Liên quan đến chuyện học văn hóa, phía NutiFood sẽ mời giáo viên tới trực tiếp đứng lớp và các học viên sẽ học văn hóa đầy đủ như những học sinh bình thường. Sau khi khóa 1 được khai giảng, vào tháng 10 tới đây, NutiFood HA.GL-Arsenal JMG sẽ tiếp tục tuyển sinh tại chỗ, nếu các thí sinh đăng ký và đủ tiêu chuẩn. 

Nguồn: bongdaplus.vn