Hoà Phát HN, NHĐA Thép Pomina giành quyền vào vòng 2

Chiều nay (22/01) đã diễn ra hai trận đấu thuộc vòng 1 Cúp QG Vilube 2005. Trên SVĐQG Mỹ Đình, Hoà Phát HN gặp Thừa Thiên Huế và trên SVĐ Thống Nhất TPHCM, NHĐA.TP tiếp Tiền Giang.

Chiều nay (22/01) đã diễn ra hai trận đấu thuộc vòng 1 Cúp QG Vilube 2005. Trên SVĐQG Mỹ Đình, Hoà Phát HN gặp Thừa Thiên Huế và trên SVĐ Thống Nhất TPHCM, NHĐA.TP tiếp Tiền Giang.

Trận đấu giữa HP.HN và Thừa Thiên Huế  diễn ra vào lúc 15h00 đã mở đầu cho một mùa bóng mới của Việt Nam. Với sự tăng cường đáng kể của các nội binh và ngoại binh, cộng với sự cổ vũ của khoảng 1.500 khán giả, đội bóng của HLV Trần Bình Sự đã có một trận đấu mở màn đầy ấn tượng khi giành chiến thắng với 3 bàn cách biệt trước đội bóng đến từ Cố đô Huế. Võ Đức Lam (12) mở tỷ số cho HP.HN ở phút thứ 52. Hai bàn thắng còn lại do công của các ngoại binh R. Correia (7) và  J. Da Silva (10) ở các phút 67 và 78. Mặc dù đã cố gắng thi đấu, song đội quân của HLV Nguyễn Kim Hằng không kiếm tìm được một bàn thắng danh dự.

J.Silva (10, HP.HN) được trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

 

Thẻ vàng: Hoà Phát HN: J. Da Silva (10), Vũ Tuấn Anh (24); Thừa Thiên Huế: Nguyễn Văn Thương (16), Nguyễn Văn Hoà (23), Lâm Ngọc Mẫn (24).

 

Trên SVĐ Thống Nhất, đội chủ nhà NHĐA.TP đã giành chiến thắng sít sao 1-0 trước Tiền Giang. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi ngay ở phút thứ 2, do công của Tiểu Đạt (7, NHĐA.TP).

 

Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu được trao cho Isaac Kamu (9, NHĐA.TP).

 

Thẻ vàng: Trần Văn Hiệp (7, Tiền Giang), Lima (5, Tiền Giang).

 

Như vậy, HPHN và NHĐA.TP đã giành 2 chiếc vé đầu tiên để vào vòng 2.

 

Chiều mai sẽ diễn ra 5 trận đấu còn lại của vòng 1: Quảng Nam – Hải Phòng; Khánh Hoà – Đà Nẵng; Cần Thơ – D.Đồng Tháp; Thép MN.CSG – KSKH; Bưu Điện – An Giang.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA