HLV Vương Tiến Dũng về HP.Hà Nội

HLV Vương Tiến Dũng từng đưa Thể Công lên ngôi VĐQG năm 1998 và mới thất sủng tại Bình Dương đã quyết định trở lại tái ngộ cùng bóng đá Thủ đô. Đích đến của HLV này là CLB HP.HN.

HLV Vương Tiến Dũng từng đưa Thể Công lên ngôi VĐQG năm 1998 và mới thất sủng tại Bình Dương đã quyết định trở lại tái ngộ cùng bóng đá Thủ đô. Đích đến của HLV này là CLB HP.HN.
 
HLV Vương Tiến Dũng trở thành HLV trưởng CLB HP.Hà Nội mùa bóng tới – Ảnh: Vnexpress
 
Sau khi rời Bình Dương, HLV Vương Tiến Dũng đã nhận được khá nhiều lời mời từ các CLB V.League cũng như hạng Nhất trong đó HP.HN là một trong những CLB muốn có HLV này nhất. Sau một thời gian thương thảo, HLV này đã chấp nhận trở thành HLV trưởng của HP.HN ở mùa bóng mới. Được biết, hợp đồng mà HLV họ Vương ký với HP.HN có thời hạn là 1 năm. Ngày 12/9 tới đây, HLV Vương Tiến Dũng sẽ chính thức làm việc cùng HP.HN.
 
HLV cũ của HP.HN Trần Bình Sự đã được CLB này bổ nhiệm giữ chức GĐKT của đội tại mùa bóng mới.
 
Dưới đây xin trích đăng bài PV của báo TTTP HCM với HLV Vương Tiến Dũng ngay sau khi ông quyết định trở thành HLV CLB HP.HN

HLV Vương Tiến Dũng

HLV Vương Tiến Dũng

SHP.HN thích hợp với tôi hơn cả⬝
PV: Có rất nhiều CLB sẵn sàng đón nhận ông về làm HLV nhưng nguyên nhân nào để ông lại chọn HP.HN?
 
HLV Vương Tiến Dũng: Sau một thời gian xa gia đình, tôi thấy mình cần có thời gian gần gũi với vợ con hơn. Tôi thấy ở HN thì HP.HN là thích hợp với tôi hơn cả.
 
– Nghe nói nhiều CLB sẵn sàng trả lương cao hơn số tiền mà Bình Dương đã trả cho ông?
 
+ Tôi làm bóng đá không phải vì tiền. HP.HN cũng không tiếc tiền và tiền lương là do tôi đề xuất nhưng thấp hơn nhiều so với ở BD.
 
– Vị trí của HLV Trần Bình Sự khi có ông về?
 
+ Nghe nói anh Sự cũng đề xuất mời tôi về làm HLV. Anh Sự vẫn tiếp tục ở lại để cùng hỗ trợ với tôi. Giữa chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp và chắc chắn sẽ có sự hợp tác tốt với nhau.
– Ông nhận xét thế nào về HP.HN?
 
+ Năm vừa qua tôi thấy lực lượng của đội chỉ ở dạng trung bình. Ngoại binh cũng vậy, chưa thể so sánh với các đội khác như BD, ĐN, GĐT.LA⬦ nhưng họ đoàn kết, ít có những chuyện ì xèo trong nội bộ và đặc biệt được lãnh đạo CLB ủng hộ hết mình.
 
– Ông đã có định hướng và kế hoạch nào để củng cố lực lượng cho mùa giải tới?
 
+ Sắp tới tôi sẽ đi Hải Phòng xem U21 đá vòng loại để xem có cầu thủ nào có thể lấy lên đội một không. Sau đó chắc chắn phải sàng lọc, tìm kiếm nội binh và ngoại binh thật chất lượng.

(Theo TTTP HCM)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA