HLV trưởng Nguyễn Mai Lan: U16 nữ Việt Nam đang có thể lực tốt, sẵn sàng cho lượt đấu quyết định

Sau cú xảy chân đáng tiếc trước U16 nữ Australia với bàn thua duy nhất ở phút 90, các cầu thủ U16 nữ Việt Nam tiếp tục giữ tinh thần quyết tâm, tất cả đã sẵn sàng cho trận quyết đấu với U16 nữ Iran (15h ngày 7/3 tại Viêng-Chăn, Lào).

Hôm nay (6/3), các cầu thủ U16 nữ Việt Nam tiếp tục có hai buổi tập chuẩn bị cho lượt đấu cuối. Trong buổi tập thả lỏng sáng tại khuôn viên khách sạn, dưới thời tiết khá nắng, ban huấn luyện dành 1 giờ đồng hồ cho các cầu thủ chạy bộ và tập các động tác bổ trợ. Tin vui cho ban huấn luyện, sau 2 lượt trận đầu tiên, không có cầu thủ nào chấn thương, tất cả đều giữ được thể lực tốt và tinh thần hưng phấn trước trận cuối.

HLV trưởng Mai Lan cho biết: “Trận thua trước U16 nữ Australia là kết quả đáng tiếc nhưng thất bại nào cũng có giá trị của nó. Ban huấn luyện đã có tính toán chuyên môn cụ thể cho trận đấu với U16 nữ Iran. Bất lợi duy nhất đến thời điểm này của đội Việt Nam là phải thi đấu giữa chiều (15h) dưới trời nắng nóng nhưng đó là khó khăn chung cho cả 2 đội. Ban huấn luyện cũng đang làm công tác động viên để các cầu thủ tự tin thi đấu với sự thận trọng và tôn trọng đối thủ”.

Cũng trong thời gian đội U16 nữ Việt Nam đóng quân tại thủ đô Viêng-Chăn (Lào), thầy trò HLV trưởng Nguyễn Mai Lan liên tục đón nhận sự quan tâm, tình cảm của kiều bào Việt Nam tại Lào. Ngoài cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, đã có một số doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức xã hội đến thăm, động viên tinh thần và trao các phần quà cho đội tuyển U16 nữ Việt Nam. Thay mặt ban huấn luyện, phát biểu trong các buổi gặp gỡ, lãnh đội Đỗ Huyền Nga gửi lời cảm ơn và nhấn mạnh đây là nguồn động viên tinh thần kịp thời và quý báu giúp các cầu thủ U16 nữ Việt Nam thêm tự tin, quyết tâm giành chiến thắng trước U16 nữ Iran.

>>>LỊCH THI ĐẤU

Một số hình ảnh hoạt động đội tuyển U16 nữ Việt Nam ngày 6/3:

Đội tuyển U16 nữ Việt Nam trong buổi gặp mặt, đón nhận sự quan tâm, động viên tinh thần của một số doanh nghiệp, đơn vị tại Viêng-Chăn (Lào)

Các cầu thủ U16 nữ Việt Nam trong buổi tập nhẹ, thả lỏng sáng nay (6/3) tại khuôn viên khách sạn