HLV Park Hang Seo rút gọn danh sách ĐT Việt Nam xuống còn 25 cầu thủ

Hôm nay (15/12), HLV trưởng Park Hang Seo đã đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến lực lượng ĐT Việt Nam tham dự AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Theo đó, danh sách của đội tuyển đã được rút gọn xuống còn 25 cầu thủ cho chuyến đến làm khách trên sân ĐT Lào.

HLV Park Hang Seo rút gọn danh sách ĐT Việt Nam xuống còn 25 cầu thủ.

4 cầu thủ không tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển tại chiến dịch AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Nguyễn Thanh Nhân, tiền đạo Hà Đức Chinh và Phạm Đình Duy.

Trước đó, đội tuyển cũng đã nói lời chia tay với 2 cầu thủ là Nguyễn Trọng Hoàng và Lương Duy Cương. Trọng Hoàng xin rút khỏi đội tuyển để điều trị thoát vị đĩa đệm, trong khi Duy Cương không có tên trong đợt tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Sáng ngày 17/12, đội tuyển sẽ đáp chuyến bay từ Hà Nội sang Vientiane (Lào) để chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Theo quy định của Điều lệ, các đội tuyển được quyền đăng ký tối đa 23 cầu thủ trong đó có 3 thủ môn. Do vậy, danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ được chốt lại tại cuộc họp kỹ thuật một ngày trước trận đấu.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM