HLV Park Hang-seo hài lòng với 3 điểm đầu tiên tại AFF Suzuki Cup 2018

Phát biểu tại họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết ông hài lòng với 3 điểm giành được trong trận ra quân tại AFF Suzuki Cup 2018.

14/11/2018 18:38:20

Đây là kết quả có ý nghĩa quan trọng đối với đội tuyển, bởi dù thi đấu với đối thủ nào thì trận mở đầu bao giờ cũng có những khó khăn riêng. Ở trận đấu tối nay, ĐT Việt Nam đã tạo được thế trận áp đảo trước ĐT Lào và có 3 bàn thắng. Nhưng theo đánh giá của nhà cầm quân người Hàn Quốc, các học trò của ông cần phải tận dụng tốt hơn các cơ hội tạo được, đặc biệt toàn đội phải duy trì được sự tập trung cao độ cho đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. “Những phút cuối trận tôi tỏ thái độ giận dữ là để nhắc nhở các cầu thủ cần phải hết sức tập trung chứ không có ý gì khác. Đội vẫn để cho đối phương có cơ hội phản công nguy hiểm. Tuyến giữa cũng cần phải cải thiện. Trận đấu tới chúng tôi phải chơi nặng tính chiến thuật hơn”.

Tiền đạo Công Phượng dự họp báo với tư cách là Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Anh chia sẻ: “Đây cũng là trận đầu tiên của đội tuyển tại AFF Suzuki Cup 2018 và khởi đầu này chưa nói lên điều gì, cũng chỉ là động lực tinh thần để toàn đội cố gắng hết sức mình cho các trận đấu còn lại. Mục tiêu của tôi là cố gắng hết sức mình để  góp phần cho thành công của toàn đội”.

Tối ngày mai (9/11), ĐT Việt Nam sẽ lên đường về nước để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia diễn ra vào ngày 16/11 trên SVĐQG Mỹ Đình.