HLV Park Hang-seo: "ĐT Việt Nam sẽ không để người hâm mộ phải thất vọng"

19h30 tối mai (8/11), ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận ra quân tại AFF Suzuki Cup 2018 gặp ĐT Lào.  Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang-seo tự tin về sự chuẩn bị của ông và các học trò, đồng thời khẳng định đội tuyển sẽ nỗ lực hết sức để không làm người hâm mộ phải thất vọng.

09/11/2018 00:14:47

HLV Park Hang-seo nói: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đến hiện tại đã sẵn sàng cả về thể lực lẫn tinh thần. Chúng tôi cũng đã phân tích về ĐT Lào thông qua băng hình trận đấu gần đây giữa họ và Bangladesh. Trận đầu tiên bao giờ cũng có những khó khăn nhưng chúng tôi đã có sẵn các phương án để có thể giành chiến thắng”.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng chia sẻ: “Là HLV trưởng tôi đã quen sống chung với áp lực. Tôi đã có kinh nghiệm chịu đựng điều đó và sẽ cố gắng hết sức để cùng đội tuyển đạt được kết quả tốt nhất”.

Được biết sẽ có rất đông CĐV Việt Nam đang sinh sống tại Lào và từ quê nhà di chuyển sang để tới sân cổ vũ tinh thần cho đội tuyển, HLV Park Hang-seo khẳng định: “ĐT Việt Nam làm hài lòng người hâm mộ. Chúng tôi biết sẽ có sự ủng hộ của rất đông CĐV Việt Nam trong trận đấu tới. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình không để người hâm mộ phải thất vọng”.

Trong khi đó, HLV V.Sundramoorthy của ĐT Lào phát biểu: “Chúng tôi có 3 tuần tập luyện chuẩn bị cho giải đấu quan trọng. Trận gặp ĐT Việt Nam là thử thách lớn. Tôi biết đẳng cấp của ĐT Việt Nam, nhưng chúng tôi sẽ cho họ thấy khó khăn như thế nào khi đối đầu Lào. Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi luôn muốn đối diện với điều đó, sẽ làm hết khả năng ở trận đấu ngày mai”.

“Tuyển Lào hiện tại đa phần là cầu thủ trẻ. Với cầu thủ trẻ, mọi khả năng có thể xảy ra. Ngày mai rất đông CĐV Việt Nam tới sân, nhưng CĐV Lào hẳn cũng không kém. Chúng tôi sẽ chơi để thoả mãn kỳ vọng của họ”, ông Sundramoorthy tuyên bố.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Lào trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên của bảng A sẽ diễn ra vào 19h30 tối mai trên SVĐQG Lào. ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục Áo trắng- quần trắng- tất trắng. Chủ nhà Lào mặc trang phục toàn đỏ.

Tối nay, đội sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu.