HLV Mai Đức Chung: Các cầu thủ đang bắt nhịp tốt với chương trình huấn luyện

Chia sẻ tại buổi tập chiều nay (15/3) của ĐT nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội đang ở trạng thái tốt và gặp nhiều thuận lợi trong đợt tập trung đầu tiên của năm 2023.

“Hôm nay đã là ngày thứ 6 đội tập luyện tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Trong thời gian tập huấn, đội nhận được nhiều sự quan tâm từ LĐBĐVN và các sở, ban, ngành tỉnh Quảng Ninh. Điều kiện thời tiết, sân tập và ăn ở đều tốt nên dù cường độ tập luyện cao nhưng các cầu thủ hồi phục rất nhanh.

Các cầu thủ vừa kết thúc Giải bóng đá Nữ Cúp quốc gia vì thế ban huấn luyện tranh thủ nâng thể lực ngay thay vì dần dần. Các bạn đều bắt nhịp được, đây là tín hiệu tốt”.

 

Tại đợt tập trung lần này, ĐT nữ Việt Nam có sự xuất hiện của một số gương mặt mới như Đoàn Thị Ngọc Phượng (thủ môn), Hà Thị Ngọc Uyên, Ngô Thị Hồng Nhung và Vũ Thị Hoa. Nhận xét về các cầu thủ này, HLV Mai Đức Chung nói: “Chúng tôi đã gọi một số cầu thủ trẻ lên với mục đích đào tạo, tiếp nối  các chị lớn như Huỳnh Như. Riêng về chuyên môn kỹ chiến thuật thì tôi chưa đánh giá nhiều nhưng thể lực tôi đánh giá cao”.

Trong buổi tập chiều nay, hầu hết các cầu thủ đều có trạng thái sức khoẻ tốt và hoàn thành giáo án của ban huấn luyện. Riêng 2 cầu thủ Thanh Nhã và Thu Thương tập luyện riêng do đau nhẹ và sẽ sớm quay trở lại tập luyện cùng đội.

Ảnh: Thanh Xuân

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM