HLV Kiatisak: “HAGL không may mắn”

Phát biểu sau trận thua 0-1 trước Jeonbuk Hyundai Motors , HLV Kiatisak tỏ ra tiếc rẻ về thất bại của đội nhà khi cho rằng, HAGL đã không may mắn.


HLV Kim Sang  Sik (Jeonbuk Hyundai  Motors)

Jeonbuk Hyundai Motors xứng đáng giành trọn 3 điểm. Chúng tôi là đội tạo nhiều cơ hội ăn bàn hơn nên xứng giánh giành chiến thắng. Lực lượng của HAGL rất hùng hậu và họ cũng đã gây khá nhiều khó khăn cho chúng tôi. Tùy theo đối thủ mà chúng tôi có cách tiếp cận trận đấu khác nhau. Đáng lẽ chúng tôi phải tiếp cận trận đấu với HAGL nhanh hơn. Sau trận đấu này, chúng tôi còn nhiều việc phải làm để đá hiệu quả ở các trận còn lại.


HLV Kiatisak (HAGL)

HAGL phòng ngự khá tốt dù có một vài sai sót và thua ở những giây cuối cùng. Đây là kết quả không may mắn cho đội bóng chúng tôi. HAGL phải chiến đấu với một đội bóng lớn, đội mạnh nhất. Chúng tôi đã có học hỏi được rất nhiều sau trận đấu này. HAGL đã đi một nửa chặng đường và điều quan trọng nhất là chúng tôi vẫn tiếp chiến đấu. HAGL tiếp tục hướng về trước để đi hết chặng đường còn lại.

Điểm yếu của HAGL là không chiến vì đa phần các cầu thủ đều nhỏ và chỉ có số ít cầu thủ ngoại là có thể hình to cao trong lúc đó cả 11 cầu thủ của Jeonbuk Hyundai Motors đều có thể hình rất tốt. Điểm mạnh của chúng tôi là phối hợp, kiểm soát bóng trong phạm vi hẹp. Sau trận đấu này, chúng tôi học được nhiều thứ từ Jeonbuk Hyundai Motors như bóng dài, bóng bổng.. chứ không chỉ riêng gì về vấn đề sở hữu bóng.

Cầu thủ Văn Toàn: Đó không phải là hành động ném băng đội trưởng mà chỉ là cởi chiếc băng đội trưởng ra thôi. Tôi nghĩ, các cầu thủ ngoại đã nỗ lực qua từng trận đấu. Tôi hy vọng họ sẽ có gắng trong những trận đấu tới.