HLV Hoàng Anh Tuấn: "Chiếc Cúp giàu ý nghĩa của bóng đá Khánh Hoà"

Đưa K.Khánh Hoà cập bến an toàn tại V.League 2007, HLV trẻ Hoàng Anh Tuấn thực sự là người hùng của bóng đá Khánh Hoà khi anh tiếp tục dẫn dắt U21 K.Khánh Hoà đăng quang tại U21 báo Thanh Niên 2007⬦

Đưa K.Khánh Hoà cập bến an toàn tại V.League 2007, HLV trẻ Hoàng Anh Tuấn thực sự là người hùng của bóng đá Khánh Hoà khi anh tiếp tục dẫn dắt U21 K.Khánh Hoà đăng quang tại U21 báo Thanh Niên 2007…

 
– Chúc mừng K.Khánh Hoà với chức vô địch U21 báo Thanh Niên 2007, theo anh chiếc Cúp này có ý nghĩa như thế nào với bóng đá Khánh Hoà?
 
– Đây là thành quả của rất nhiều những nỗ lực và quyết tâm của bóng đá Khánh Hoà. Thành công này khẳng định bóng đá Khánh Hoà đang đi đúng hướng, chiếc Cúp này sẽ giúp chúng tôi tự tin và quyết tâm hơn trong việc đưa bóng đá Khánh Hoà tiến lên. Trong quá trình xây dựng bóng đá Khánh Hoà việc vô địch giải U21 báo Thanh Niên là một sự động viên, khích lệ rất lớn cho phong trào.
 
– Dù đăng quang nhưng rõ ràng là K.Khánh Hoà đã gặp rất nhiều khó khăn từ TCDK.Sông Lam Nghệ An, anh đánh giá thế nào về trận chung kết này?
 
– Sông Lam Nghệ An rất mạnh, họ vẫn chứng tỏ mình là cái nôi đào tạo trẻ tốt bậc nhất cả nước. ~ trận đấu hôm nay, K.Khánh Hoà đã chơi rất quyết tâm, các cầu thủ đã tuân thủ chiến thuật một cách nghiêm ngặt và đó là chìa khoá để chúng tôi chiến thắng.K.Khánh Hoà không được đánh giá cao nhưng chúng tôi đã tiến bộ sau từng trận đấu và chiến thắng một cách xứng đáng.
 
– Nhận xét của anh về chất lượng giải U21 báo Thanh Niên 2007 cũng như chất lượng của các cầu thủ ở giải đấu này?
 
– Qua 11 năm, giải U21 báo Thanh Niên ngày càng được cải thiện về chất và tôi cho rằng giải năm nay là một trong những giải có chất lượng chuyên môn tốt nhất. Các đội bóng đá chuẩn bị rất kỹ càng, đặt mục tiêu cao điều đó khiến sức cạnh tranh rất lớn. Về các cầu thủ, hầu hết đều có nền tảng kỹ chiến thuật tốt. Đặc biệt thể lực của họ cũng là một điều đáng ghi nhận.
 
– Xin cám ơn anh!
 
Đưa K.Khánh Hoà cập bến an toàn tại V.League 2007, HLV trẻ Hoàng Anh Tuấn thực sự là người hùng của bóng đá Khánh Hoà khi anh tiếp tục dẫn dắt U21 K.Khánh Hoà đăng quang tại U21 báo Thanh Niên 2007⬦
 
VFF