HLV Đinh Thế Nam: “U23 Việt Nam nỗ lực để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết”

Đứng trong khu kỹ thuật, HLV Đinh Thế Nam liên tục chỉ đạo, động viên các học trò cố gắng bắt nhịp với trận đấu.

Tại cuộc họp báo trước trận chung kết giải U23 Đông Nam Á 2022 trưa 25/2, HLV trưởng Đinh Thế Nam cho biết: “Trận bán kết với U23 Timor Leste kéo dài hơn 120 phút thi đấu. Điều đó khiến cho các cầu thủ U23 Việt Nam ảnh hưởng không nhỏ về thể lực. Thời điểm này quan trọng nhất là cần phục hồi cho các cầu thủ. Chúng tôi sẽ nỗ lực để có sự chuẩn bị tốt nhất trong trận đấu vào ngày mai gặp U23 Thái Lan”.

Đánh giá về đối thủ, ông Đinh Thế Nam nói: “Chúng tôi đã gặp U23 Thái Lan ở vòng bảng. Nhưng tính chất của một trận chung kết sẽ rất khác. Dù đã thắng Thái Lan ở vòng bảng nhưng tôi vẫn đánh giá rất cao lối chơi của họ. Tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ Thái Lan. Hiện tại, xin phép chưa chia sẻ về chuyên môn và sự chuẩn bị của U23 Việt Nam trước đối thủ này”.

HLV Đinh Thế Nam tin tưởng các cầu thủ sẽ thể hiện tinh thần tự tin, đoàn kết và giữ được sự lạc quan khi hướng đến trận đấu với U23 Thái Lan.

HLV Đinh Thế Nam chia sẻ thêm: “Ở giải đấu này, U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi cũng từng bước nhận được sự hỗ trợ của các CLB trong việc tiếp viện cầu thủ để đội có đủ lực lượng thi đấu. Điều chúng tôi tin tưởng là các cầu thủ sẽ thể hiện tinh thần tự tin, đoàn kết và giữ được sự lạc quan khi hướng đến trận đấu với U23 Thái Lan. Đó là tài sản mà tôi có được cho đến hiện tại. Tất nhiên ở khâu chuyên môn, tôi chưa được hài lòng lắm khi các cầu thủ mới tiếp viện chưa hoà nhập với toàn đội. Tôi cũng đã nói chuyện, trao đổi với các bạn từ trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi đánh giá rất cao sự đoàn kết của các học trò trong những trận đấu vừa qua”.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối 26/2.