HLV Bae Ji-won: Chúng tôi đặt mục tiêu chiến thắng

Ngày mai (10/8), CLB Viettel có trận đấu với CLB Kuala Lumpur City tại vòng bán kết khu vực Đông Nam Á – AFC Cup 2022.

Phát biểu tại họp báo sáng nay, HLV trưởng CLB Viettel Bae Ji-won cho biết trước trận đấu, ban huấn luyện đã xem băng hình của Kuala Lumpur FC và nhận định đây là đội mạnh, có đẳng cấp của bóng đá Malaysia.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi thừa nhận kết quả gần đây của đội ở V.League 2022 chưa tốt, nhưng lối chơi và màn trình diễn của các cầu thủ vẫn khiến chúng tôi hài lòng. Tôi hy vọng với sự tập trung, các cầu thủ sẽ đạt kết quả tốt nhất”.

“Vấn đề đội hình thì ban huấn luyện sẽ thảo luận để sắp xếp phù hợp. Bước vào vòng loại trực tiếp, tính chất sẽ khác vòng bảng. Chúng tôi đang đặt mục tiêu chiến thắng ở trận đấu này”, ông Bae Ji-won nói thêm.

Cùng tham dự họp báo, trung vệ Thanh Bình chia sẻ: “Đội đang gặp chút khó khăn ở V-League và đang cải thiện tốt để hướng đến trận đấu này. Mọi người sẽ cố gắng chơi thật tốt và chuẩn bị tinh thần để có kết quả tốt nhất”.

Trong khi đó, HLV Bojan Hodak – HLV trưởng CLB Kuala Lumpur City đánh giá: “Trận đấu ngày mai gặp CLB Viettel chắc chắn sẽ là trận đấu khó khăn khi đội bạn là một trong những đội mạnh nhất V-League, có nhiều cầu thủ giỏi trong thành phần đội tuyển Việt Nam. Trong 2 năm qua, họ đá rất tốt ở V-League và nằm trong top 2. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả có lợi. Trong giải quốc nội chúng tôi gặp khó khăn, nhiều cầu thủ treo giò và chấn thương nhưng may mắn ngày mai họ sẽ trở lại và tôi có đội hình mạnh hơn cho trận bán kết”.

Cầu thủ Giancarlo Gallifuoco: “Giống như HLV chia sẻ, trận đấu mai sẽ là trận đấu khó khăn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện lối chơi, làm cho người hâm mộ bóng đá Malaysia tự hào. Đến vòng đấu này đã kết quả rất tốt với chúng tôi”.

Trận đấu bán kết giữa CLB Viettel và CLB Kuala Lumpur City diễn ra lúc 18h00 ngày mai (10/8) trên SVĐ Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh và được trực tiếp trên FPT Play.