GIẢI VÔ ĐỊCH U18/U19 NỮ ĐÔNG NAM Á

HLV Akira Ijiri: Hi vọng giải đấu sẽ góp phần nâng tầm bóng đá nữ trong khu vực

Phát biểu tại buổi họp báo trước giải bóng đá nữ vô địch U18 Đông Nam Á, HLV trưởng đội tuyển nữ U18 Việt Nam chia sẻ sự kỳ vọng vào giải đấu lần này, đồng thời cho biết toàn đội đang hào hứng và sẵn sàng nhập cuộc.

Đội tuyển bóng đá nữ U18 Việt Nam đã tới thành phố Palempang (Indonesia)- nơi sẽ diễn ra các trận đấu của giải bóng đá nữ vô địch U18 Đông Nam Á được 4 ngày và có 4 buổi tập tại đây. Toàn đội đang có trạng thái tốt và tương đối thích nghi với các điều kiện tại Palempang trước khi bước vào trận đấu đầu tiên ngày 24/7. 

Khi được hỏi về mục tiêu tại giải đấu lần này, HLV trưởng đội tuyển nữ U18 Việt Nam Akira Ijiri bày tỏ: “Chúng tôi rất hào hứng khi được tham gia thi đấu với các đội bóng trong khu vực, đặc biệt là với lứa tuổi của giải đấu lần này. Tất nhiên chúng tôi có những kỳ vọng của riêng mình, nhưng quan trong hơn hết, tôi hi vọng những trải nghiệm tại giải đấu này sẽ góp phần nâng tầm bóng đá nữ trong khu vực ASEAN”. 

Hôm qua (21/7), đội tuyển nữ U18 Việt Nam đã có buổi tập chính thức kéo dài 45 phút trên sân Gelora Jakaaring. Chiều nay (22/7), toàn đội có buổi dự khán trận đấu đầu tiên của bảng A giữa đội tuyển Campuchia và đội tuyển Thái Lan.