HLV A.Riedl tiếp tục dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam

Liên tiếp trong mấy ngày qua, trên một tờ báo nước ngoài đã đưa tin sai lệch rằng HLV A.Riedl sẽ chia tay bóng đá Việt Nam ngay khi Asian Cup 2007 kết thúc…

HLV A.Riedl tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Liên tiếp trong mấy ngày qua, trên một tờ báo nước ngoài có đưa tin HLV A.Riedl sẽ chia tay bóng đá Việt Nam ngay khi Asian Cup 2007 kết thúc và tạo nên những luồng thông tin trái ngược. Để rộng đường dư luận, chúng tôi đã trao đổi với ông Nguyễn Lân Trung – Phụ trách vấn đề truyền thông của ĐTVN tại Asian Cup 2007.

Ông Lân Trung cho biết, đêm nay (23/7), HLV A.Riedl sẽ bay về Áo để tiến hành kiểm tra sức khỏe theo định kỳ mà bác sỹ đã thông báo. Tại cuộc họp với toàn đội tuyển Việt Nam, ngay sau trận tứ kết với ĐT Iraq tại Thái Lan, HLV A.Riedl đã nhắc các tuyển thủ thuộc đội tuyển Olympic nói riêng và toàn đội nói chung hãy giữ sức khỏe và thi đấu thật tốt trong màu áo CLB tại các vòng đấu tiếp theo của giải VĐQG Petro Vietnam Gas, hạng Nhất QG – Alphanam/Fuji và Cúp QG – Vinakansai Cement. Ông A.Riedl cũng đã hẹn gặp các tuyển thủ vào ngày 10/8/2007 (thời gian dự kiến ĐT Olympic quốc gia sẽ tập trung) và chuẩn bị thi đấu tiếp vòng loại thứ 3 của giải bóng đá Olympic Bắc Kinh 2008. Tất cả điều này đều cho thấy, HLV A.Riedl không hề có ý định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn hay chia tay bóng đá Việt Nam.

Đặc biệt, trước khi lên máy bay về Áo nghỉ phép, HLV A.Riedl đã điện thoại cho Lãnh đạo LĐBĐVN và bày tỏ sự thất vọng về bài viết sai sự thật của phóng viên nước ngoài, và tiếp tục khẳng định sự gắn bó với bóng đá Việt Nam.

VFF