Hậu vệ Võ Nhật Tân giành giải Fair play 2012

Hậu vệ đang khoác áo CLB ĐTLA Võ Nhật Tân đã giành được danh hiệu Fair play 2012, giải thưởng do Báo Pháp Luật TPHCM khởi xướng và tổ chức lễ trao thưởng vào tối 29-1 tại khách sạn Rex.

\"\"

Từ trái sang phải: Trọng tài Võ Minh Trí, hậu vệ Võ Nhật Tân và HLV Nguyễn Hữu Thắng

Trong số 100 phiếu bầu chọn được phát cho các phóng viên thể thao và các chuyên gia bóng đá trên cả nước, qua đó BTC đã xác định được vị trí cao nhất thuộc về cầu thủ Võ Nhật Tân của đội ĐT.LA , người đã từ chối lợi ích vật chất khi tố cáo và lên án hành vi lôi kéo mua bán độ của kẻ môi giới qua việc báo cho lãnh đạo đội bóng cảnh giác và làm công tác tư tưởng kịp thời với toàn đội. 

Giải đồng hạng là HLV Nguyễn Hữu Thắng của đội SL Nghệ An với hành động chấp thuận cho đội khách SHB Đà Nẵng được dời trận đấu vì ngộ độc thực phẩm trong điều kiện có thể buộc đội này phải thi đấu đúng lịch và Trọng tài Võ Minh Trí với hành động đẹp sơ cứu cho một cầu thủ đội Sydney FC (Úc) bị chấn thương nằm sân trong lúc bộ phận y tế chưa thể vào sân cấp cứu trong trận tranh HCĐ với Thái Lan ở Giải U-21 quốc tế báo Thanh Niên 2012.

Cùng với 3 hành động đẹp lọt vào “VCK xếp hạng” trên, tại giải Fair play đầu tiên được tổ chức cũng tôn vinh 2 đơn vị tiêu biểu cho tinh thần bóng đá cao thượng là BTC giải, và khán giả Ninh Thuận tại VCK U21 báo Thanh Niên hồi tháng 9/2012.

Không chỉ tôn vinh những cá nhân, đơn vị tiêu biểu cho tinh thần bóng đá cao thượng, BTC cũng đã ghi nhận những đóng góp cho BĐVN trên phương diện Fair play cho cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang và tiền vệ Phan Văn Tài Em Cả hai đều có những điểm nhấn rất ấn tượng khi thể hiện tinh thần Fair Play và được người hâm mộ cả nước mến mộ.

Nguồn: vff.org.vn