Hậu vệ Việt Anh trở lại tập luyện, ĐT Việt Nam làm quen với bóng thi đấu trận lượt đi gặp Indonesia

Trong ngày tập luyện hôm nay (15/3), HLV trưởng Philippe Troussier đã chia lực lượng đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam làm 2 nhóm để tập luyện vào những khung giờ khác nhau. Các cầu thủ cũng bắt đầu làm quen với trái bóng thi đấu Specs sẽ được sử dụng trong trận đấu lượt đi trên sân Indonesia, diễn ra vào ngày 21/3 tới.

Buổi tập ở khung giờ chiều chủ yếu là các cầu thủ thuộc các CLB CAHN, Thể Công Viettel, Thép Xanh Nam Định. Nhóm này vừa kết thúc thi đấu tại Cúp quốc gia hôm 13/3 nên được sắp xếp tập luyện cùng nhau để phù hợp với giáo án huấn luyện. Ở nhóm này đáng chú ý là góp mặt của Bùi Hoàng Việt Anh. Sáng nay, hậu vệ này đã được cắt chỉ vết khâu chấn thương rách môi và đã có sự ổn định. Tuy vậy, Bùi Hoàng Việt Anh vẫn cần miếng dán bảo vệ để đề phòng rủi ro trong trường hợp có va chạm.

Cũng tại buổi tập chiều nay, các cầu thủ đã bắt đầu làm quen với trái bóng thi đấu mang tên Specs. Đây là trái bóng được chủ nhà Indonesia lựa chọn để sử dụng cho trận lượt đi với đội tuyển Việt Nam vào ngày 21/3 tới. Những trái bóng Specs này đã được bộ phận tiền trạm của LĐBĐVN trực tiếp chuyển về từ Indonesia để phục vụ thầy trò HLV Philippe Troussier.

Tối nay, nhóm các cầu thủ còn lại sẽ tập vào lúc 20h30. Đây cũng là khung giờ thi đấu của trận lượt đi trên sân Gelora Bung Karno.

Một số hình ảnh buổi tập chiều 15.3 của đội tuyển Việt Nam:

 

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM