Hậu vệ Lương Thị Thu Thương: “Thật vui khi tiếp tục được HLV Mai Đức Chung tin tưởng”

Tiếp tục được HLV trưởng Mai Đức Chung tin tưởng và triệu tập lên đội tuyển nữ quốc gia làm nhiệm vụ VCK nữ châu Á 2022, hậu vệ trẻ Lương Thị Thu Thương cho biết cá nhân cô rất vui và sẽ cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ.

Thu Thương cho biết sẽ cố gắng hết khả năng, tạo niềm tin với ban huấn luyện. “Hàng ngày tôi vẫn cùng đồng đội ra sân tập luyện 2 buổi. Trong thời gian này, ban huấn luyện đang tập trung rèn thể lực. Cá nhân tôi đang rất cố gắng theo hết giáo án. Tự tôi nhận thấy, mình phải cố gắng nhiều hơn nữa, nhất là vấn đề thể lực… HLV Cedric có các bài tập khá phong phú giúp tôi và toàn đội nâng cao thể lực. Thể hình của tôi cao, nhưng cân nặng chưa đạt nên phải cố gắng cải thiện vấn đề ăn uống để thể hình tốt hơn”, Thu Thương chia sẻ.

Được đánh giá là một trong những hậu vệ tiềm năng ở hàng thủ, cầu thủ trẻ cho biết vị trí trung vệ của cô có thể học hỏi từ đàn chị Chương Thị Kiều: “Chị Kiều là cầu thủ có tố chất, từ khả năng phán đoán tình huống bóng và vị trí đứng và tôi sẽ học được nhiều điều từ chị cũng như các đồng đội khác. Trong sinh hoạt, tôi cũng hay trao đổi với chị Kiều để học hỏi thêm về chuyên môn”.

“Môi trường sống ở đội tuyển khác CLB. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ sinh hoạt đến tập luyện. Trong tập luyện, tôi vẫn cần tiếp tục hoàn thiện về vị trí đứng cũng như trao đổi thông tin với đồng đội. Tôi đã chú ý học hỏi nhiều từ các chị, bên cạnh đó Ban huấn luyện cũng thường xuyên góp ý để tôi tiếp tục hoàn thiện. Nếu HLV Mai Đức Chung trao cơ hội, tôi sẽ nắm bắt và cố gắng hết mình để có mặt trong danh sách đi tập huấn và thi đấu. Tại vòng chung kết Asian Cup 2022 sắp tới, các đối thủ khá mạnh nhưng chúng tôi sẽ quyết tâm thi đấu đạt kết quả tốt nhất”, Thu Thương cho biết.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM