Hậu vệ Đoàn Văn Hậu: “Hiện tại, đội tuyển chỉ dồn sự tập trung cho trận đấu với Malaysia”

Trả lời báo chí trước buổi tập chiều nay, hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu cho biết, hiện tại ĐT Việt Nam chỉ có một sự tập trung duy nhất, đó là trận đấu với Malaysia vào ngày 16/11 tới.

16/11/2018 11:55:41

Đoàn Văn Hậu trả lời phỏng vấn báo chí- Photo: Hải Đăng.

Theo đánh giá của Đoàn Văn Hậu, ĐT Malaysia là một đối thủ quen thuộc với ĐT Việt Nam. Họ thực sự là một đội bóng mạnh, có nhiều kinh nghiệm. “Tuy nhiên, ĐT Việt Nam lúc này là tập thể đòa kết, có sự kết hợp giữa các cựu binh và sức trẻ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có một trận đấu tốt, làm hài lòng người hâm mộ. Những ngày qua, mọi người đã phải rất vất vả đội mưa xếp hàng mua vé vào sân và chúng tôi sẽ không để các cổ động viên thất vọng”.

Trước câu hỏi về việc thể thức thi đấu 2 trận sân khách, 2 trận sân nhà tại vòng bảng của AFF Suzuki Cup 2018 có gây ra khó khăn gì đối với các cầu thủ khi phải liên tục di chuyển hay không”, Đoàn Văn Hậu nói: “Chúng tôi đều là những cầu thủ chuyên nghiệp và phải làm quen với các điều kiện thi đấu, di chuyển. Cốt yếu là cần phải ăn uống, tập luyện để đảm bảo thể lực tốt nhất”.

ĐT Việt Nam nỗ lực tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Malaysia- Photo: Hải Đăng.

Nói về tình huống phải nhận thẻ vàng không đáng có trong trận gặp Lào, Đoàn Văn Hậu bày tỏ: “HLV đã nhắc nhở và tôi sẽ cố gắng thay đổi để không mắc phải những sai lầm tương tự. Không chỉ tôi mà mọi cầu thủ trước khi bước vào trận đều được ban huấn luyện xây dựng tâm lý thi đấu vững chắc, thoải mái và tự tin nhất.Lần đầu dự AFF Cup ở cấp độ đội tuyển sẽ rất khó khăn nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình cùng toàn đội có một giải đấu thành công”.