Hai Trường Nha Trang vững ngôi đầu, Ánh Dương Xanh Bình Dương ra quân thắng lợi

Chiều 7/7 tại sân thi đấu bóng đá bãi biển Nha Trang đã diễn ra lượt trận thứ hai trong khuôn khổ Giải bóng đá bãi biển VĐQG 2023. Hai Trường Nha Trang nổi lên là ứng cử viên cạnh tranh ngôi vô địch khi giành chiến thắng trước đương kim Á quân Khánh Hòa, qua đó tiếp tục giữ vững ngôi đầu.

Hai Trường Nha Trang (vàng) đang gây ấn tượng mạnh tại giải bóng đá bãi biển VĐQG 2023.

Ở trận ra quân, Hai Trường Nha Trang đã có màn trình diễn rất ấn tượng và đánh bại Yến Nhà Thiên Lộc Vũng Tàu với tỷ số đậm 5-1. Tuy nhiên, cuộc đối đầu với đương kim Á quân Khánh Hòa chiều nay mới thực sự là “thuốc thử” liều cao đối với thầy trò HLV Trang Quốc Hoàng. Ở trận khai mạc, Khánh Hòa đã để thua ĐKVĐ Đà Nẵng, vì vậy họ buộc phải giành chiến thắng để duy trì cơ hội cạnh tranh trong cuộc đua tới hai vị trí dẫn đầu.

Với tính chất đó của trận đấu, không bất ngờ khi các cầu thủ Khánh Hòa nỗ lực chơi tấn công ngay từ đầu trận đấu. Trong khi đó, Hai Trường Nha Trang chủ động triển khai thế trận chặt chẽ và tận dụng sự nôn nóng của đội bạn để khai thác vào những sơ hở. Ngay ở hiệp đấu đầu tiên, Hai Trường Nha Trang đã vượt lên dẫn trước 2-0 nhờ pha lập công của Nguyễn Hữu Trọng ở phút 5 và Lưu Hữu Trọng ở phút 10. Bàn gỡ ở phút cuối hiệp 1 của Anh Quang giúp Khánh Hòa rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2, tuy nhiên pha ghi bàn của Đức Thắng trong hiệp 2 đã giúp Hai Trường Nha Trang nâng tỷ số lên 3-1.

Sang hiệp thi đấu thứ 3, mặc dù thể lực ít nhiều bị bào mòn, nhưng cầu thủ hai đội vẫn thi đấu đầy cố gắng và tạo ra cuộc rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Chỉ 2 phút sau khi Từ Huy nâng tỷ số lên 4-1 cho Hai Trường Nha Trang, tuyển thủ quốc gia Trần Vĩnh Phong có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 2-4 trước khi Hoàng Quân thắp lên hi vọng về cuộc lội ngược dòng cho Khánh Hòa bằng bàn gỡ rút ngắn cách biệt xuống chỉ còn 1 bàn.

Thế nhưng trong một chiều thi đấu thăng hoa, Hai Trường Nha Trang đã tận dụng cơ hội rất tốt trong bối cảnh trận đấu trôi về những phút cuối và có bàn thắng nâng tỷ số lên 5-3 do công của Đức Thắng. Những nỗ lực sau đó của Khánh Hòa đã mang về cho họ bàn gỡ để rút ngắn tỷ số xuống còn 4-5, nhưng thời gian còn lại không đủ để đương kim Á quân có thể thay đổi được cục diện.

Ánh Dương Xanh Bình Dương (xanh dương) đã có trận ra quân suôn sẻ khi giành chiến thắng 5-3 trước Yến Nhà Thiên Lộc Vũng Tàu.

Ở trận thứ hai diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay, Ánh Dương Xanh Bình Dương đã có màn ra mắt ấn tượng với chiến thắng thuyết phục 5-3 trước Yến Nhà Thiên Lộc Vũng Tàu. Trận đấu được định đoạt chỉ trong 12 phút đầu tiên khi Ánh Dương Xanh Bình Dương tạo ra lợi thế rất lớn khi dẫn trước tới 5-1. Ở hai hiệp còn lại, họ chủ động giữ sức và bảo vệ thành công chiến thắng khi chỉ để lọt lưới 2 bàn.

Kết quả chi tiết các trận đấu, ngày 7/7

14h30 Sân T3, Hai Trường Nha Trang – Khánh Hoà: 5-4

Hai Trường Nha Trang: Nguyễn Hữu Trọng (9) 5′, Lưu Hữu Trọng (14) 10′, Bùi Đức Thắng (8) 16′ và 33′, Diệp Từ Huy (10) 26′

Khánh Hoà: Nguyễn Anh Quang (1) 12′, Trần Vĩnh Phong (7) 28′, Nguyễn Hoàng Quân (5) 32′ và 35′

Hai Trường Nha Trang: Bùi Đức Thắng (8) 33′

Khánh Hoà: Trần Vĩnh Phong (7) 15′, Phùng Ngọc Vĩnh Quý (8) 15′

Khánh Hoà: HLV Nguyễn Quang Thoại 33′

Giám sát trận đấu: Nguyễn Tuấn Phong
Giám sát trọng tài: Huỳnh Nguyên Thành
Trọng tài 1: Nguyễn Thế Bảo
Trọng tài 2: Đỗ Tuấn Danh
Trọng tài 3: Tạ Văn Lực

16h00 Sân T4, Ánh Dương Xanh Bình Dương – Yến Nhà Thiên Lộc Vũng Tàu: 5-3

Ánh Dương Xanh Bình Dương: Trần Anh Cao (12) 3′, Đỗ Văn Nam (10) 4′, Nguyễn Quốc Huy (5) 5′, Phạm Trung Kiên (11) 10′, Kon Sơ My Ser (14) 12′

Yến Nhà Thiên Lộc Vũng Tàu: Trần Hữu Phú (7) 10′ và 31′; Trần Thanh Nhã (6) 16′

Yến Nhà Thiên Lộc Vũng Tàu: Nguyễn Xuân Đức (1) 10′

Giám sát trận đấu: Lê Bá Hoài
Giám sát trọng tài: Bùi Thành Thanh Nghĩa
Trọng tài 1: Dương Hiền Giang
Trọng tài 2: Võ Minh Thịnh
Trọng tài 3: Lê Tuấn Kiệt

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA