Hai đội tuyển bóng đá nữ QG: Tích cực cọ xát

Sau quãng thời gian tập trung nâng cao thể lực, phục hồi cảm giác thi đấu, cả ĐTQG và ĐT U19 đều đều tích cực thi đấu giao hữu cọ xát tích lũy kinh nghiệm.

Sau quãng thời gian tập trung nâng cao thể lực, phục hồi cảm giác thi đấu, cả ĐTQG và ĐT U19 đều đều tích cực thi đấu giao hữu cọ xát tích lũy kinh nghiệm.

Chiều qua (25/10), ĐTQG nữ đã di chuyển xuống Nam Định để thi đấu cùng các Sđàn em⬝ ở lứa tuổi U19.

Với mục đích thử nghiệm, tạo điều kiện cho các tuyển thủ có cơ hội thể hiện mình, BHL của cả hai đội đã lần lượt đưa tất cả các tuyển thủ vào sân.

Hiệp 1 chứng kiến những ấn tượng từ hàng thủ U19 khi các cô gái trẻ đã chơi rất hợp lý, bọc lót kín kẽ và ngăn chặn mọi ngả đường dẫn tới khung thành của mình.

ĐTQG chỉ thể hiện được vị thế Sđàn chị⬝ trong hiệp 2 khi Kim Chi và Tuyết Mai lần lượt lập công đem lại chiến thắng 2-0 cho ĐTQG.

Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng BHL của cả hai ĐT đều tỏ ra rất hài lòng. HLV Vũ Bá Đông của ĐT U19 cho rằng các học trò của ông đã chơi tốt, nhất là các cầu thủ hàng phòng ngự, tuy nhiên theo ông Đông, ĐT U19 cần cải thiện ở hàng công và nhất là phải rèn thành thục các pha phản công bởi đây sẽ là chiến thuật để đối đầu với các đội bóng mạnh.

HLV Trần Ngọc Thái Tuấn cũng dành những lời tích cực cho ĐT U19, theo ông Tuấn, các cầu thủ đã chơi rất năng nổ dù rằng trên hàng công, ĐT U19 hay gặp khó ở những pha bóng cuối cùng. Nhận xét về ĐTQG, HLV Thái Tuấn cho rằng các cầu thủ đã thể hiện được sự tuân thủ đấu pháp khá tốt. Tuy nhiên, hàng tấn công cần tiếp tục được cải thiện hơn nữa.

Ngày mai (27/10), tại Nam Định, ĐT U19 sẽ gặp Lão tướng Thành Nam trong khi đó tại Trung tâm HLTDTT QG 1, đàn chị của họ sẽ thi đấu với đối tác quen thuộc là Công ty O Mo.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM