Hai đội bóng của bầu Tú gặp nhau ở chung kết futsal LS 2017

Trận chung kết futsal TP.HCM mở rộng – cúp LS 2017 sẽ diễn ra “nội bộ” khi 2 đội bóng của bầu Tú là Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc đều vượt qua đối thủ trong 2 trận bán kết.

Chiều 18/12 tại nhà thi đấu Phú Thọ, hai trận bán kết giải futsal TP.HCM mở rộng – cúp LS 2017 đã diễn ra. Được đánh giá đẳng cấp và có bề dày truyền thống hơn nhưng Thái Sơn Nam đã hết sức vất vả mới có thể vượt qua Cao Bằng. Trước đội bóng được đánh giá cao hơn nhưng Cao Bằng lại chơi rất tập trung, tổ chức trận đấu và bắt người rất tốt khiến đoàn quân của ông Nguyễn Bảo Quân rơi vào thế bế tắc.

Thậm chí, Cao Bằng còn có bàn dẫn trước sau cú đánh đầu của Mi Woen ngay phút thứ bảy. Phải đến phút 38 sau khi sử dụng chiến thuật power-play, Thái Sơn Nam mới có bàn gỡ sau pha dứt điểm của Văn Quý. Hòa 1-1, hai đội phải bước vào loạt luân lưu và Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Niềm vui chiến thắng của Thái Sơn Bắc

Đối thủ của nhà ĐKVĐ giải VĐQG lẫn cúp QG là “người anh em” Thái  Sơn Bắc khi đội bóng này vượt qua Hải Phương Nam với tỷ số 5-4 trong trận bán kết còn lại. Trong hiệp 1, Thái Sơn Bắc chơi rất hiệu quả và dẫn trước 3-1 sau các pha lập công của Đức Tùng (7’), Tuấn Vũ (10’) và Văn Huy (17’).

Bàn gỡ của Hải Phương NAm do công của Quốc Hưng (8’). Sang hiệp 2, Hải Phương Nam chơi rất nỗ lực và ghi được 3 bàn do công của Hữu Thiện (35’), Quý Sang (38’) và Danh Toại (40’). Nhưng Thái Sơn Bắc cũng có thêm 2 pha lập công của Đức Tùng (21’, 39’) để giành chiến thắng chung cuộc 5-4. 

KẾT QUẢ
Thái Sơn Nam – Cao Bằng: 1-1 (pen, 2-0)
Hải Phương Nam – Thái Sơn Bắc: 4-5

LTĐ NGÀY 20/12
Tranh hạng ba
14h30: Hải Phương Nam – Cao Bằng

Chung kết
17h00: Thái Sơn Bắc – Thái Sơn Nam 

Nguồn: bongdaplus.vn