HAGL tặng 12 ngàn vé mời cho khán giả

CLB HAGL quyết định tặng vé mời cho khán giả vào xem trận đấu cuối cùng của bảng H- AFC Champions League 2022 diễn ra vào ngày 1/5 tới.

Được sự đồng ý của Đại diện LĐBĐ Châu Á (AFC) và LĐBĐVN (VFF), để tri ân những tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ bóng đá TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung dành cho CLB HAGL tại bảng H giải AFC Champions League 2022, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức quyết định gởi tặng vé mời đến người hâm mộ xem trận đấu HAGL gặp Sydney FC vào lúc 18h ngày 1/5/2022.

Tổng số vé mời được phát hành là 12.000 vé ( tương đương 70% số ghế sân Thống Nhất). BTC sẽ tiến hành phát vé mời tại 3 địa điểm gồmCổng A1 sân Thống Nhất (30 Nguyễn Kim), Cổng số 7 sân Thống Nhất (đường Tân Phước) và Cổng số 8 sân Thống Nhất (đường Đào Duy Từ).

Thời gian phát vé mời bắt đầu từ 8h30 ngày 29/4/2022. Theo quy định, mỗi người chỉ nhận 2 vé. Việc phát hành vé sẽ được tiến hành cho đến khi phát xong số vé nói trên. Để đảm bảo trật tự trong quá trình nhận vé, rất mong người hâm mộ xếp hàng và tuân thủ quy định của BTC.

Sau 4 lượt trận, HAGL giành được 2 trận hòa và 2 trận thua. Nhìn tổng thể, đoàn quân của ông Kiatisak đã chơi khá ấn tượng khi có những trận tạo được cục diện ngang ngửa dù các đối thủ đều được đánh giá mạnh hơn. Rất tiếc là các chân sút chưa thực sự sắc sảo nên HAGL chưa thể giành chiến thắng dù cơ hội ăn bàn được tạo ra không phải ít.