HAGL chào đón sự trở lại của tiền vệ Tuấn Anh

Một tin khá vui cho đội bóng phố núi HAGL khi tiền vệ kiến thiết Nguyễn Tuấn Anh đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận làm khách tại Nghệ An thuộc vòng 9 V-League 2015.

Tuấn Anh (trái) đóng vai trò rất lớn ở tuyến giữa HAGL – Ảnh: Khả Hòa

Tiền vệ Tuấn Anh được kỳ vọng khá lớn tại vòng loại U.23 châu Á 2016, nhưng thật không may cho số 8 của HAGL đã gặp phải chấn thương ở trận thắng 2-1 trước U.23 Malaysia và phải rời sân ở phút thứ 75 của trận đấu.

Sau đó, dù đã hồi phục chấn thương nhưng HLV Miura đã không mạo hiểm sử dụng Tuấn Anh ở trận gặp U.23 Nhật Bản. Đến trước trận gặp U.23 Macau, Tuấn Anh một lần nữa lại tái phát chấn thương và buộc phải ngồi ngoài trận đấu này.

Ngay sau khi trở về Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), Tuấn Anh đã được các bác sĩ của HAGL chăm sóc. Theo thông tin mới nhất, chấn thương của Tuấn Anh đang hồi phục khá tốt. Và rất có thể anh sẽ kịp trở lại trong chuyến làm khách của HAGL trước SLNA ở vòng 9, V-League 2014 diễn ra vào ngày 12.4.

Ngoài Tuấn Anh có thể tập luyện (nhẹ) trở lại, đội bóng phố Núi còn đón sự trở lại của một số trụ cột khác như Hồng Duy, Thanh Tùng, Văn Tiến và Xuân Trường. Đây là số cầu thủ được triệu tập từ những buổi đầu nhưng do dính chấn thương trong lúc tập luyện nên buộc phải chia tay tuyển U.23 Việt Nam sớm hơn dự định.

Cuộc đối đầu giữa SLNA và HAGL được đánh giá sẽ rất hấp dẫn. Trong lực lượng của 2 đội đang sở hữu những cầu thủ từng có thời gian đá tập và thi đấu cùng nhau ở tuyển U.23 Việt Nam vừa qua. Theo đó, Văn Toàn và Công Phượng nhiều khả năng sẽ được đối đầu với 2 cầu thủ của hàng thủ đội tuyển vừa qua là Mạnh Hùng và Quế Ngọc Hải bên phía chủ nhà SLNA.
Sau 8 vòng đấu, HAGL đang tạm xếp thứ 10/14 đội với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua, được 7 điểm. Trong khi đó, chủ nhà SLNA đang tạm xếp thứ 6 với 14 điểm sau khi giành được 4 trận thắng, 2 hòa và 2 thua. 

Nguồn: Thanh Niên

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA