Hà Nội vô địch giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Đánh bại TP.HCM ở loạt luân lưu với tỷ số 3-2 sau khi hòa 2-2 trong thời gian thi đấu chính thức, Hà Nội đã vô địch giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt – cúp Tôn Hoa Sen 2018.

Hà Nội vô địch giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Sáng ngày 6/6 tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.HCM, giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt – cúp Tôn Hoa Sen 2018 đã khép lại bằng trận chung kết giữa Hà Nội và TP.HCM. Đây là 2 đội bóng được đánh giá cao từ đầu giải và thực tế, đã xuất sắc giành 2 suất vào chung kết. Lực lượng của 2 đội được đánh giá ngang tài ngang sức nên hứa hẹn sẽ tạo nên một trận chung kết hấp dẫn.

Diễn biến trên sân đúng như dự đoán khi 2 đội thi nhau dẫn điểm. Phút thứ 6, Văn Tuyên đưa Hà Nội vươn lên dẫn trước sau quả sút bóng qua hai chân thủ môn Nguyễn Anh Tú của đội TP.HCM. Nhưng chỉ 3 phút sau, đội chủ nhà lập lại thế quân bằng trên sân bằng bàn san bằng tỷ số của Bảo Linh.

Phút 19, đội chủ nhà dẫn lại đối thủ với tỷ số 2-1 sau cú sút chuẩn xác của Công Phúc. Nhưng khi hiệp 2 trôi qua được 4 phút, Đức Dương lại đưa trận đấu trở về vạch xuất phát bằng bàn gỡ 2-2 sau khi thực hiện thành công quả phạt đền. Dù chơi cống hiến trong khoảng thời gian còn lại nhưng không một đội nào ghi thêm được bàn thắng.

Điều này buộc TP.HCM và Hà Nội phải bước vào loạt luân lưu may rủi. Và cuối cùng Hà Nội đã giành chức vô địch sau khi đánh bại TP.HCM với tỷ số 3-2 ở loạt đấu súng. Trong trận tranh hạng ba, Điện Biên thắng Giáo dưỡng 4 với tỷ số 9-3. Trong đó, A Trường ghi đến 6 bàn thắng.

CÁC DANH HIỆU
Đội vô địch: Hà Nội
Đội hạng nhì: TP.HCM
Đội hạng ba: Điện Biên
Đội hạng tư: Trường Giáo dưỡng 4
Giải phong cách: Phú Thọ
Giải khuyến khích: Phú Thọ, Nghệ An, Lâm Đồng và Bến Tre
Vua phá lưới: Sùng A Trường (Điện Biên)
Thủ môn xuất sắc: Nguyễn Anh Tú (TP.HCM)
Cầu thủ xuất sắc: Đặng Văn Tuyên (Hà Nội)
HLV tiêu biểu: Nguyễn Công Kiên (Hà Nội)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA