Giao quyền HLV trưởng đội tuyển nữ quốc gia cho ông Ngô Lê Bằng

Chiều nay, Hội đồng HLV quốc gia cùng Ban tổng thư ký và một số phòng chức năng của cấp Điều hành LĐBĐVN đã họp dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch chuyên môn Dương Vũ Lâm.

Chiều nay, Hội đồng HLV quốc gia cùng Ban tổng thư ký và một số phòng chức năng của cấp Điều hành LĐBĐVN (Phòng các ĐTQG và đào tạo trẻ; Phòng phát triển, tạo nguồn nhân lực và bóng đá nữ) đã họp dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch chuyên môn Dương Vũ Lâm.

Ông Ngô Lê Bằng được giao quyền HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia tham dự vòng thứ 2 của vòng loại Olympic Bắc Kinh  Ảnh TTO

Nội dung chính của cuộc họp là trao đổi về kế hoạch hoạt động của các đội tuyển quốc gia trong năm 2007. Một trong những vấn đề rất quan trọng của cuộc họp là công tác chuẩn bị của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia tại các giải đấu quốc tế: vòng 2 của vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008, Giải Vô địch nữ Đông Nam Á và SEA Games 24. Các thành viên dự họp đã phân tích rất kỹ kết quả thi đấu trong thời gian qua của đội tuyển nữ, trong đó có vòng thứ 1 của vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008 mà đội vừa thi đấu tại Thái Lan. Các thành viên thống nhất cần phải củng cố lực lượng cho đội tuyển nữ để đội có thể hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2007 trên cương vị đội bóng số 1 Đông nam Á. Chính vì vậy, các thành viên đã quyết định giao quyền HLV trưởng cho ông Ngô Lê Bằng và dẫn dắt đội tuyển nữ thi đấu vòng thứ 2 của vòng loại Olympic Bắc Kinh vào tháng 4 tới. Ông Ngô Lê Bằng không phải là người xa lạ với bóng đá, bởi đã nhiều năm gắn bó với các đội tuyển bóng đá trẻ, và gần đây nhất ông là trợ lý HLV đội tuyển bóng đá nam quốc gia và Olympic quốc gia. Đặc biệt, vừa qua ông Ngô Lê Bằng đã được tăng cường cho BHL đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và cùng đội tham dự vòng thứ 1 của vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008.

VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM