Giao hữu tại Thái Lan, ĐT futsal Việt Nam chia điểm với Thai Port

Tại trận giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Thái Lan diễn ra chiều nay (22/10), ĐT futsal Việt Nam đã chia điểm cùng CLB Thai Port với tỷ số 1-1.

Bắt đầu trận đấu, 2 đội nhập cuộc với tốc độ nhanh, thế trận cân bằng. Mặc dù tạo ra được nhiều cơ hội hơn nhưng ĐT Việt Nam vẫn không thể xuyên thủng mành lưới của đội bạn. Kết thúc hiệp 1, hai đội rời sân với tỷ số 0-0.

Sang hiệp 2, các học trò của HLV Miguel Rodrigo tăng tốc và thi đấu lất lướt hơn. Nhiều cơ hội được tạo ra nhưng trong một ngày thi đấu thiếu may mắn của các chân sút cùng với sự xuất thần của thủ môn đội bạn, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể ghi bàn nâng tỷ số.

Tấn công nhiều nhưng không có bàn thắng, ĐT Việt Nam lại phải nhận bàn thua ở phút 36 sau một tình huống dàn xếp đá phạt ngay vạch 6m.

Sau bàn thua, HLV Miguel Rodrigo quyết định dùng chiến thuật đá power play và gỡ hoà ngay khi trận đấu chỉ còn 15 giây. Người ghi bàn là Vũ Quốc Hưng.

Theo đánh giá của BHL, ở trận đấu này, các cầu thủ chơi với tinh thần rất tốt. Thể lực đảm bảo cho đến cuối trận. Những cầu thủ mới đã bắt đầu hoà nhập với lối chơi của đội và thể hiện tốt khả năng của mình.

Trận giao hữu tiếp theo, ĐT Việt Nam sẽ gặp đội D.Highway vào ngày 26/10. Đây cũng là một đội bóng mạnh của giải Thai League nên sẽ giúp HLV Miguel Rodrigo có thêm sự đánh giá tốt hơn về khả năng của các học trò.