Giao hữu ĐT nữ – Lão tướng Đường Sắt 3-3: Không ngừng tiến bộ

Kết thúc chuyến tập huấn tại Côn Minh (Trung Quốc), ĐT nữ Việt Nam đã trở lại với sân tập của Trung tâm HLQG1 để tiếp tục hoàn tất các bước chuẩn bị cuối cùng cho VCK giải bóng đá nữ vô địch…

Kết thúc chuyến tập huấn tại Côn Minh (Trung Quốc), ĐT nữ Việt Nam đã trở lại với sân tập của Trung tâm HLQG1 để tiếp tục hoàn tất các bước chuẩn bị cuối cùng cho VCK giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2006.
Không hề tỏ ra bất cứ một dấu hiệu mệt mỏi nào sau 10 ngày tập luyện cật lực tại Côn Minh, ngược lại giáo án được xây dựng một cách khoa học nhằm tận dụng điều kiện khí hậu ưu đãi tại nước bạn của HLV Trần Ngọc Thái Tuấn đã giúp các nữ tuyển thủ trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn trên sân cỏ. Điều này đã được thể hiện một cách rất rõ nét trong trận đấu giao hữu gặp tuyển Lão tướng Đường Sắt chiều nay.
Không còn nhiều thời gian để chuẩn bị khi hơi thở của VCK bóng đá nữ châu Á đã gần kề, nên ngay sau khi gặt hái được những thành quả tích cực của chuyến tập huấn tại Côn Minh, BHL đội tuyển quyết định chỉ tập trung Sbồi bổ⬝ các vấn đề liên quan đến chuyên môn đối với từng tuyển thủ, đồng thời xây dựng một bộ khung cơ bản nhằm tạo sự ổn định cho lối chơi của toàn đội. Chính vì vậy, trong suốt 90 phút thi đấu giao hữu với tuyển Lão tướng Đường Sắt, BLH giữ nguyên đội hình 1 và chỉ có một số điều chỉnh ở hàng tiền đạo nhằm tìm kiếm những giải pháp hữu hiệu nhất.
Do trong thời gian qua, toàn đội chỉ tập trung vào các bài tập nâng cao sức bền thể lực nên đã nhập cuộc không tốt trước sự dạn dày kinh nghiệm của các lão tướng Đường sắt và để đội bạn dẫn trước tới 2 bàn. Tuy nhiên, chính vào lúc này, quá trình tập huấn tại Côn Minh bắt đầu phát huy hiệu quả khi các học trò của ông Thái Tuấn luôn duy trì được một nhịp độ tấn công đồng đều trong suốt 90 phút với sự di chuyển không biết mệt mỏi của các vị trí trên sân. Chính điều này đã khiến Lão tướng Đường sắt nhanh chóng xuống sức khi không theo kịp với diễn biến trên sân và đánh mất ưu thế dẫn bàn khi Kim Chi, Minh Nguyệt và Lê Thị Oanh lần lượt ghi bàn đưa tuyển nữ vượt lên dẫn 3-2.
Tiếc rằng sự chủ quan của hàng phòng ngự trong những phút cuối cùng đã tạo điều kiện cho Lão tướng Đường Sắt chớp cơ hội ghi bàn gỡ hòa 3-3 trước khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu.
Đánh giá về các học trò của mình, HLV Thái Tuấn cho biết: SSo với SEA Games 23, các cầu thủ đã có sự tiến bộ vượt bậc về thể lực. Các em đã có thể duy trì một nhịp độ đều trong suốt 90 phút mà không có dấu hiệu xuống sức như trong thời gian trước. Tuy nhiên, trong trận đấu này, toàn đội vẫn chưa thể hiện được phong độ cao nhất mặc dù đã thực hiện khá tốt đấu pháp của BHL. Nếu đẩy cao tốc độ trận đâú hơn nữa thì kết quả sẽ khả quan hơn. 3 bàn thua đều là do lỗi cá nhân của hàng phòng ngự nên theo tôi cũng dễ khắc phục và không có gì phải lo lắng cả⬝.
Được biết, trong thời gian tới, để giúp các tuyển thủ quen với mật độ thi đấu tại VCK giải bóng đá nữ châu Á, BHL sẽ tiếp tục bố trí ĐT nữ thi đấu giao hữu thêm 2 trận nữa. Một trận gặp tuyển nữ Hà Tây vào ngày 6/7 và một trận gặp Lão tướng Bộ Ngoại Giao vào ngày 8/7.
Giao hữu ĐT nữ – U17 Hà Nội 1-2: Bài “test” hữu ích
Trước khi kết thúc chuyến tập huấn tại Côn Minh, ĐT nữ đã có trận đấu giao hữu rất hữu ích với ĐT nam U17 Hà Nội. 

Trong chuyến tập huấn tại Côn Minh (Trung Quốc) ĐT nữ đã dành phần lớn thời gian cho các bài tập nâng cao sức bền và thể lực, hai vấn đề vốn từ trước đến nay vẫn được xem là điểm yếu của các cô gái Việt Nam. Khắc phục tốt vấn đề này sẽ là tiền đề qua trọng cho thành công của ĐT nữ tại VCK giải vô địch bóng đá nữ châu Á sắp tới khi đối thủ của đội đều là các đội bóng hàng đầu châu lục.

Nhân dịp ĐT bóng đá nam U17 Hà Nội  cũng tham gia tập huấn tại đây, BHL đã quyết định mời ĐT nam U17 Hà Nội thi đấu giao hữu để kiểm nghiệm thành quả của gần 10 ngày nỗ lực tập luyện của các nữ tuyển thủ.

Với thể hình, thể lực vượt trội, các cầu thủ nam U17 Hà Nội tỏ ra thắng thế trong các pha tranh chấp tay đôi và tận ưu dụng ưu thế về tốc độ, sức trẻ để triển khai tấn công bằng những đường chuyền dài. Lối chơi đó đã khiến các học trò của HLV Trần Ngọc Thái Tuấn gặp rất nhiều khó khăn và mất sức do phải tích cực di chuyển đều trên khắp mặt sân.

Mặc dù vậy, với kinh nghiệm và sự từng trải qua các giải đấu lớn, ĐT nữ Việt Nam vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình và phát hut khá tốt sức mạnh của khu trung tuyến với những pha phối hợp bài bản và tuân thủ chặt chẽ ý đồ chiến thuật của BHL.

Xác định đây chỉ là một trận giao hữu nhằm kiểm nghiệm đội hình nên BHL không đặt nặng vấn đề thắng thua và tạo điều kiện để tất cả các cầu thủ đều có thể vào sân thi đấu. Vì vậy kết quả 2-1 nghiêng về phía ĐT nam U17 Hà Nội đã phần nào phản ánh đúng cục diện trận đấu trong bối cảnh ĐT nữ đang trong thời gian tập trung tập luyện nâng cao sức bền chuyên môn.

tục cáHôm nay, đội tiếp c bài tập thể lực (chạy sức bền tốc độ 2.100m). Ngày mai (30/6), toàn đội lên đường về nước.

Danh sách đội hình xuất phát của tuyển nữ Việt Nam trong trận gặp U17 Hà Nội:
Thủ môn Tuyết Mai (phút 25 Kiều Trinh vào thay); Hậu vệ: Đào Thị Miện (phút 30 Nguyễn Thị Lý vào thay), Bùi Thị Tuyết, Nguyễn Thị Ngọc Anh; Tiền vệ: Kim Hồng, Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Hương, Văn Thị Thanh; Tiền đạo: Lê Thị Oanh, Lê Thị Hoài Thu. Kim Chi đá hộ công.

Hiệp 2, HLV Trần Ngọc Thái Tuấn tạo cơ hội thử sức cho toàn bộ các cầu thủ còn lại theo đúng các vị trí sở trường của mình

Thông tin đội tuyển bóng đá nữ tại Côn Minh – Trung Quốc
Chiều nay, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia sẽ thi đấu giao hữu với đội bóng đá nam trẻ Hà Nội tại sân của trung tâm thể thao Côn Minh – Trung Quốc.

Cho đến thời điểm này, đội tuyển bóng đá nữ đã gần kết thúc chuyến tập huấn 10 ngày tại trung tâm thể thao Côn Minh – Trung Quốc. Theo báo cáo của Lãnh đạo đội, toàn đội vẫn đang tập luyện theo đúng kế hoạch đã định. Trong các ngày 26/6 và 27/6, BHL đội hướng dẫn các tuyển thủ tập các bài về tốc độ, kỹ chiến thuật (nhóm và toàn đội). Nhìn chung, tinh thần tập luyện của toàn đội tốt.
Chụp ảnh kỷ niệm với Lãnh sự quán

Trước khi buổi tập chiều qua diễn ra, toàn đội đã vinh dự được đón ông Nguyễn Văn Đồng – Tổng Lãnh sự quán và ông Trần Xuân Đức – Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh đến thăm và tặng quà. Tại cuộc gặp, Tổng Lãnh sự và Lãnh sự đã hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như quá trình tập luyện của toàn đội và chúc đội tuyển bóng đá nữ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại vòng chung kết nữ châu Á 2006, tiếp tục mang vinh quang về cho Tổ quốc. Thay mặt đội, Trưởng đoàn Trương Hải Tùng, HLV trưởng Thái Tuấn đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh sự quán.

Một điều khá thú vị là hiện đội bóng đá nam trẻ Hà Nội đang tập huấn tại đây. Rất ngẫu nhiên, đội tuyển nữ quốc gia đã có quân xanh để tập luyện. Theo sự thống nhất của BHL hai đội thì chiều nay tại sân trung tâm thể thao Côn Minh sẽ diễn ra trận đấu giao hữu của tuyển nữ quốc gia và đội trẻ Hà Nội.
Ngày mai, đội sẽ tập thể lực (chạy sức bền tốc độ 2.100m). Ngày 30/6, toàn đội lên đường về nước, kết thúc 10 ngày tập huấn tại đây.
VFF
Thông tin đội tuyển bóng đá nữ từ Côn Minh Trung Quốc

Như tin chúng tôi đã đưa, vào lúc 14h45″ (giờ Trung Quốc), ĐT nữ Việt Nam đã đặt chân đến Trung tâm Thể thao Côn Minh. Phía bạn đã tổ chức đón đoàn rất trang trọng, điều này khiến cho các thành viên trong đội tuyển bóng đá nữ quốc gia rất vui và cảm động.

ĐT nữ quốc gia tại Trung tâm thể thao Côn Minh – Trung Quốc

Phía Trung tâm đã bố trí cho đội ở khách sạn Sxịn⬝ nhất, đặc biệt là nhìn thẳng ra sân tập. Điều này có nghĩa là các cầu thủ chỉ phải di chuyển một đoạn đường rất ngắn từ phòng ở ra nơi tập luyện.

Ngay từ chiều qua, đội đã có buổi tập nhẹ và sáng nay (21/6), dưới sự hướng dẫn của HLV trưởng Thái Tuấn cùng các thành viên trong BHL đã tiếp tục có buổi tập làm quen sân bãi và khí hậu. Theo kế hoạch, chiều nay toàn đội sẽ tập với cường độ cao hơn vì đích đến chính là VCK giải nữ châu Á 2006.

Theo thông tin của Lãnh đạo đoàn cho biết: tình hình sức khỏe của toàn đội tốt, không ai bị ốm hay chấn thương; thời tiết tại Côn Minh thời điểm này khá mát mẻ, đồ ăn ở trung tâm tương đối hợp khẩu vị của người Việt Nam và chế độ dinh dưỡng được bác sỹ của đội tuyển nữ đánh giá là khoa học.

Trung tâm thể thao Côn Minh có diện tích 400.000m2 và cách trung tâm thành phố 10km. Tại đây có rất nhiều sân tập bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, bể bơi⬦ Có thể nói, đây là một trung tâm rất đa năng và đầy đủ tiện nghi.

* Thông tin đội tuyển nữ sẽ tiếp tục được cập nhật

VFF

Đội tuyển nữ quốc gia lên đường đi tập huấn tại Côn Minh

Sáng nay(20/6), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã rời Hà Nội đi Côn Minh (Trung Quốc) tập huấn nhằm chuẩn bị cho VCK giải vô địch bóng đá nữ châu Á. Tiễn đoàn có ông Nguyễn Trọng Giáp – Phó Trưởng phòng Các đội tuyển quốc gia và đào tạo trẻ.

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, ông Nguyễn Trọng Giáp chúc BHL và các cầu thủ có chuyến đi tập huấn thành công tốt đẹp, đạt hiệu quả cao để đủ tự tin bước vào VCK giải vô địch bóng đá nữ châu Á.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ QG sẽ tập trung tập huấn trong vòng 10 ngày (từ 20 đến 30/6/2006) tại Trung tâm thể thao Côn Minh. Trong thời gian tập huấn ở đây, đội sẽ tổ chức thi đấu giao hữu với các đội bóng đá nam nhằm tăng cường sức khoẻ và rèn luyện các kỹ năng cho các cầu thủ trẻ, đặc biệt là hàng tiền đạo.

ĐT nữ quốc gia tại sân bay Nội Bài
Đoàn gồm gồm 34 thành viên do Phó trưởng phòng tạo nguồn nhân lực – Bóng đá nữ – Futsal – Bóng đá phong trào Trương Hải Tùng làm trưởng đoàn. Ngoài ra, Phòng Thông tin tuyên truyền còn cử thêm một cán bộ nữ đi theo đoàn làm công tác phiên dịch và cung cấp kịp thời các thông tin về chuyến đi tập huấn lần này để các cơ quan, báo đài tiện theo dõi .

Trước khi lên đường, HLV Trưởng Trần Ngọc Thái Tuấn cho biết: STrong chuyến đi Côn Minh lần này chúng tôi sẽ tăng cường thi đấu cọ xát với các đội bóng của nước bạn, đồng thời tăng cường vận động để các cầu thủ có thể tích luỹ thể lực một cách tốt nhất. Chúng tôi chọn đi Côn Minh vì ở đó có khí hậu và độ cao rất tốt, điều này phù hợp với  mục đích của chuyến tập huấn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng củng cố nhiều vị trí mới được phát hiện ở giải vô địch ĐNÁ vừa qua, đồng thời bồi dưỡng các em về mặt tâm lý, kỹ chuyến thuật để các em thích nghi dần với các giải đấu lớn hơn. Vì thế, trước khi đi tập huấn các cầu thủ của chúng tôi đã có chuyến đi Sầm Sơn luyện sức bền.⬝

Cũng theo HLV Truởng Thái Tuấn khi trở về đoàn sẽ tiếp tục có ít nhất 3 trận đấu cọ xát và hoàn tất các vấn đề về chuyên môn trước khi tham dự VCK giải vô địch bóng đá nữ châu Á.

Vào lúc 14h45’ (giờ Trung Quốc), ĐT nữ Việt Nam đã đặt chân đến Trung tâm Thể thao Côn Minh. Theo thông tin từ Ban lãnh đạo, nơi ăn nghỉ, điều kiện khí hậu và sân bãi tập luyện tại Côn Minh rất tốt.

Sau khi nghỉ ngơi hồi phục sức khoẻ, toàn đội đã có buổi tập đầu tiên vào lúc 17h cùng ngày
.

* Thông tin về đợt tập huấn của ĐT nữ sẽ tiếp tục được cập nhật trên website của LĐBĐVN.

Sáng mai (20/6), ĐT nữ QG lên đường tập huấn tại Côn Minh
10h30 sáng mai, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia gồm 34 thành viên do Phó trưởng phòng tạo nguồn nhân lực – Bóng đá nữ – Futsal – Bóng đá phong trào Trương Hải Tùng làm trưởng đoàn sẽ chính thức lên đường sang Côn Minh (Trung Quốc) để thực hiện chuyến tập huấn trong vòng 10 ngày nhằm chuẩn bị cho VCK giải vô địch bóng đá nữ châu Á, diễn ra từ 21-30/7/2006 tại Australia.

ĐT bóng đá nữ Việt Nam

Ngoại trừ tiền vệ kỳ cựu Mai Lan vẫn chưa hồi phục chấn thương dây chằng đầu gối nên không có tên trong danh sách tập huấn lần này, các gương mặt vừa đăng quang tại giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á vừa qua tiếp tục nhận được sự tin tưởng của HLV Trần Ngọc Thái Tuấn và các cộng sự. Trong đó đáng chú ý là sự trở lại của thủ môn Kiều Trinh và tiền đạo Lê Thị Oanh, 2 cầu thủ bị chấn thương tại giải đấu này.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ QG sẽ tập trung tập huấn tại Trung tâm thể thao Côn Minh từ 20 đến 30/6/2006. Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết: SSau giải vô địch bóng nữ Đông Nam Á vừa qua, vấn đề thể lực vẫn còn là một trong những hạn chế lớn nhất của đội tuyển. Chính vì vậy, mục đích của chuyến tập huấn này đó khắc phục điểm yếu đó, đồng thời ổn định các bài tập nâng cao kỹ chiến thuật cũng như những bài phối hợp để tăng hiệu suất ghi bàn cho hàng công⬝.

Cũng theo ông Trương Hải Tùng, trong thời gian này ĐT Thái Lan và ĐT U15, U16 Hà Nội cũng có chuyến tập huấn tại đây. Do đó, BHL đội tuyển sẽ cố gắng lên chương trình phối hợp với ĐT Thái Lan cũng như đối với ĐT U15, U16 Hà Nội để thi đấu giao hữu nhằm tăng hiệu quả cho đợt tập huấn này. Bên cạnh đó, LĐBĐVN cũng đề nghị Trung tâm Côn Minh giới thiệu khoảng 2 đội bóng của Trung Quốc để các tuyển thủ có dịp thử sức trong quá trình tập huấn tại đây.

Trước khi lên đường tập huấn tại Côn Minh, đội tuyển nữ đã hoàn tất 3 ngày tập luyện sức bền trên cát tại Sầm Sơn. Hiện tại, toàn đội rất phấn khởi và sẵn sàng bước vào những thử thách mới.

* Thông tin về chuyến tập huấn của ĐT nữ sẽ tiếp tục được cập nhật trên website của LĐBĐVN

ĐT nữ: Tất cả cho VCK châu Á 2006

Ngay sau khi giành chức vô địch giải Tứ hùng ĐNA 2006 một cách ấn tượng, các cô gái Svàng⬝ Việt Nam lại lập tức bắt tay chuẩn bị cho VCK giải VĐ châu Á 2006 diễn ra vào tháng 7 tới đây.

Chiều qua (5/6/2006), ĐT nữ Việt Nam đã tập trung trở lại tại Trung tâm huấn luyện Thể thao QG 1 (Nhổn) Hà Nội với 25 thành viên.

Tại giải Tứ hùng ĐNA 2006, ĐTVN đã khiến giới chuyên môn ngỡ ngàng khi trình làng một lứa cầu thủ đầy hứa hẹn như Hải Anh, Hoài Thu, Huyền Linh⬦ Sức trẻ cùng những kinh nghiệm học hỏi được từ các đàn chị đi trước đã giúp ĐTVN trình diễn một lối chơi đầy gắn kết với tinh thầnh quyết tâm cao. Và cả 3 trận tại giải, ĐTVN đều giành 3 điểm một cách thuyết phục. Nếu như chiến thắng trước Myanmar và Thái Lan là sự khẳng định quyền lực của bóng đá nữ nước nhà trong khu vực ĐNA thì việc vượt qua ĐT Đài Loan với tỷ số 1-0 đã đem đến cho ĐTVN những tia hy vọng mới. Rằng chúng ta đã có thể tiến ra đấu trường cao hơn khu vực⬦

 Với quyết tâm ấy, ngay sau khi tập trung, ĐT nữ đã có buổi tập nhẹ nhằm phục hồi thể lực, lấy lại cảm giác bóng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK châu Á 2006 (diễn ra từ 21-30/7/2006 tại Australia).

VFF

Sau chuyến rèn thể lực tại Cẩm Phả, Quảng Ninh, hiện tại đội tuyển nữ Quốc gia đang tiếp tục đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam rèn kỹ chiến thuật và chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu.

Tin mới
Vừa cùng các học trò hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng trước thềm VCK Cúp bóng đá nữ châu Á 2006, HLV Trần Ngọc Thái Tuấn tỏ ra rất tự tin trước khi bước vào cuộc hành trình đầy thử…

<!–

  –>

  Với niềm vinh dự và sự hiếu khách trong cương vị chủ nhà tại Cúp bóng đá nữ châu Á 2006, Đại sứ Australia tại Việt Nam đã mời các thành viên ĐT nữ Việt Nam dự buổi tiệc chiêu đãi chúc…

  <!–

   –>

   Nhằm động viên khích lệ tinh thần các tuyển thủ nữ chuẩn bị tham dự VCK giải VĐ nữ châu Á 2006, chiều nay (10/7), lãnh đạo UBTDTT và LĐBĐ VN đã tới thăm ĐT nữ tại Trung tâm HLTDTTQG 1.

   <!–

    –>

    Kết thúc chuyến tập huấn tại Côn Minh (Trung Quốc), ĐT nữ Việt Nam đã trở lại với sân tập của Trung tâm HLQG1 để tiếp tục hoàn tất các bước chuẩn bị cuối cùng cho VCK giải bóng đá nữ vô địch…

    <!–

     –>

     Trước khi kết thúc chuyến tập huấn tại Côn Minh, ĐT nữ đã có trận đấu giao hữu rất hữu ích với ĐT nam U17 Hà Nội.

     <!–

      –>

      Chiều nay, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia sẽ thi đấu giao hữu với đội bóng đá nam trẻ Hà Nội tại sân của trung tâm thể thao Côn Minh – Trung Quốc.

      <!–

       –>

       Sáng nay (21/6), dưới sự hướng dẫn của HLV trưởng Thái Tuấn cùng các thành viên trong BHL đã tiếp tục có buổi tập làm quen sân bãi và khí hậu.

       <!–

        –>

        11h sáng nay(20/6), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã rời Hà Nội đi Côn Minh (Trung Quốc) tập huấn nhằm chuẩn bị cho VCK giải vô địch bóng đá nữ châu Á.

        <!–

         –>

         10h30 sáng mai, ĐT nữ Việt Nam gồm 34 thành viên sẽ chính thức lên đường sang Côn Minh (Trung Quốc) để thực hiện chuyến tập huấn trong vòng 10 ngày…

         <!–

          –>

          Ngay sau khi giành chức vô địch giải Tứ hùng ĐNA 2006 một cách ấn tượng, các cô gái Svàng⬝ Việt Nam lại lập tức bắt tay chuẩn bị cho VCK giải VĐ châu Á 2006 diễn ra vào tháng 7 tới đây.

          <!–

           –>

                  56  57  58   59  60     

           Tin xem nhiều

           Từ nhà Đinh Thị Duyên xuống Hà Nội xa tới 500 km. Cô phải chèo thuyền, đi xe máy, bắt ô tô hơn 1 ngày đường để xuống tập trung với đội tuyển. Hành trình của cô gái nhút nhát gập ghềnh là thế, nhưng nó cũng là điển hình cho những gian truân mà bóng đá Sơn La đã và đang trải qua, vì giấc mơ đổi đời trên bản đồ bóng đá Việt.

           Lần đầu tiên bóng đá nữ Việt Nam lọt vào bán kết một kỳ ASIAD và chỉ hơn 2 tháng sau khi quay lại huấn luyện, HLV Mai Đức Chung đã tạo nên sức sống mới cho lối chơi của đội tuyển.

           Hôm nay (6/6), tại trụ sở LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc và cùng với HLV Trần Vân Phát tiến hành các thủ tục thanh lý hợp đồng giữa hai bên.

           Ngay sau cuộc họp toàn đội, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã bắt tay ngay vào chiến dịch chuẩn bị cho vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018 khi xỏ giầy ra sân tập ngay trong buổi chiều nay (1/3) tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

           Vào lúc 23h (Việt Nam) hôm qua (26/3), đội tuyển nữ Việt Nam đã có trận đấu giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Đức với CLB nữ Bayern Munich tại sân bóng thuộc trường đào tạo bóng đá Allianz (CLB Bayern).

           Nguyên HLV trưởng ĐTQG Toshiya Miura đã ra sân bay Haneda Tokyo để đón ĐT nữ Việt Nam sang Nhật Bản tập huấn, chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019.

           ® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

           Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

           Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

           Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

           © Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

           Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam
           Phát triển bởi: Thiết kế website

           NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM