Giải Vô địch Futsal các CLB Đông Nam Á 2016: Thái Sơn Nam không tạo được bất ngờ trước ĐKVĐ

Chiều nay (11/7), CLB Thái Sơn Nam tiếp tục trận thứ hai của mình tại giải Vô địch các CLB Futsal Đông Nam Á 2016. Đối thủ ở trận đấu này là gặp CLB đương kim vô địch Thai Port FC. Không quá bất ngờ khi đại diện của Việt Nam thua 0-4.

11/07/2016 16:19:16

Ngay từ đầu trận Thái Sơn Nam đã tràn lên tấn công và tạo được một số cơ hội nhưng không ghi được bàn thắng, tuy nhiên, ĐKVĐ không phải là đội dễ dàng chịu bị “bắt nạt”. Với sự chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này, áp dụng chiến thuật phòng ngự phản công, Thai Port FC đã hóa giải tất cả các đợt tấn công của Thái Sơn Nam, đồng thời tận dụng rất tốt các cơ hội tạo ra để cụ thể hóa thành 4 bàn thắng ở các phút thứ 6,19, 36 và 37.

Thái Sơn Nam mặc dù cũng tạo được khá nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Thậm chí, phút thứ 24 đội bạn bị thiếu người, do cầu thủ số 10 bị 2 thẻ vàng, nhưng Thái Sơn Nam vẫn không ghi được bàn thắng và đành chấp nhận thua.

Trận đấu diễn ra rất căng thẳng khi có đến 8 thẻ vàng, trong đó đội Thai Port bị 6 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

Thua trận này nhưng cơ hội vẫn chưa hết cho Thái Sơn Nam, bởi nếu thắng hai trận tiếp theo thì cơ hội vào trận chung kết vẫn còn.

Ngày mai Thái Sơn Nam sẽ gặp CLB Black Steel của Indonesia vào lúc 19g30.