Giải U21 báo Thanh Niên miễn vé vào cửa

 * Bắt đầu từ ngày mai (16/10 ngày thi đấu cuối cùng vòng loại bảng B), BTC giải U21 báo Thanh Niên 2007 quyết định sẽ không bán vé mà mở cửa tự do cho khán giả vào sân. Theo đó, ngoại trừ của A1 (giành cho vé Vip và vé mời) thì ở tất cả các cửa còn lại đều mở cửa miễn phí.

* Nòng cốt của đội tuyển U21 báo Thanh Niên sẽ là đội vô địch. Theo thông tin từ BTC giải, đội tuyển U21 báo Thanh Niên tranh tài vớiU21 Thái Lan, Singapore và Myanmar sẽ được xây dựng trên bộ khung là 10 cầu thủ của đội vô địch. Số cầu thủ còn lại sẽ được chọn từ sự giới thiệu của các HLV, các nhà chuyên môn và báo chí. Dẫn dắt đội U21 báo Thanh Niên sẽ là HLV của đội vô địch. ĐT U21 báo Thanh Niên sẽ tập trung vào các ngày 18, 19 và 20/10.

* HLV Nguyễn Mạnh Cường Sthị sát⬝. Ngay khi giải U21 báo Thanh Niên diễn ra, HLV trưởng ĐT U20 QG Nguyễn Mạnh Cường đã có mặt tại Nha Trang để theo dõi phong độ của các học trò trong ĐT U20 QG đồng thời kiếm tìm thêm những nhân tố mới. Theo ông Cường thì hầu hết các học trò ở ĐT U20 QG (đang tập trung tại Thành Long nhưng được tăng cường cho các đội dự giải) đều có phong độ tốt.

VFF