Giải U19 Quốc tế Báo TTVN Cúp Number One 2008: U19 Lào sẽ gây bất ngờ

Nếu như Thái Lan và Malaysia được biết nhờ thành tích đạt được trong quá khứ thì Lào đang là một quốc gia có nền bóng đá tiến bộ bậc nhất trong vài năm trở lại đây, đặc biệt…

Nếu như Thái Lan và Malaysia được biết nhờ thành tích đạt được trong quá khứ thì Lào đang là một quốc gia có nền bóng đá tiến bộ bậc nhất trong vài năm trở lại đây, đặc biệt trong công tác đào tạo cầu thủ trẻ.

Đến với giải bóng đá U19 Quốc tế Báo Thể Thao Việt Nam Cúp Number One 2008, đội U19 Lào đang được giới chuyên môn đánh giá là một ấn số của giải.

Theo như danh sách mới được gửi tới BTC thì dẫn dắt đội U19 Lào là HLV Trưởng Veusavanh Sivisay. Các cầu thủ trẻ của “đất nước Triệu Voi” tuy còn lạ lẫm với người hâm mộ Việt Nam nhưng họ đều là những gương mặt xuất sắc nhất ở lứa tuổi U19 của bóng đá Lào vào thời điểm hiện nay. Trong số này, có không ít các vị trí đã từng có tên trong thành phần đội U17 Lào tham dự giải U17 Quốc tế năm 2007 tại Nam Định.

Bên cạnh việc tăng cường cơ hội thi đấu cọ xát, U19 Lào cũng đặt quyết tâm giành thứ hạnh cao tại giải.

Danh sách U19 Lào: Phettikone, Pangnasith, Souksadakone Liepvisay, Fongkhomchit Pathoumma, Sopha Sayana, Chintana Souksavanh, Konekham Inthammavong, Khouanta Sivongthong, Ketsada Souksavanh, Souphavanh Phimmavong, Souphalack Bounpakone, Keoviengphet Liththideth, Santissook Khammavong, Seng Athit Somvang, Sangvone Phimmasant, Airnoy Keolavong, Kanya Kounvongsa, Sommai Vorlaket,

Nguồn: Theo TTVN