Giải futsal TP.HCM mở rộng – Cúp LS 2016: Thái Sơn Nam vất vả giành vé đi tiếp

Do diễn biến của các trận đấu liên quan đến các suất vào bán kết nên các lượt trận cuối cùng của mỗi bảng đều diễn ra cùng giờ. Dù đã chắc ngôi đầu bảng nhưng Thái Sơn Bắc vẫn ra sân với tinh thần không buông xuôi cho Tân Hiệp Hưng.

Thái Sơn Bắc (trái) UCV chức vô địch

Thái Sơn Bắc (trái) UCV chức vô địch

Thái độ thi đấu hết mình ấy của đoàn quân ông Nguyễn Quang Minh đã được thể hiện qua chiến thắng đậm với tỷ số 4-1 để kết thúc vòng bảng với 3 trận toàn thắng, được 9 điểm. Ở trận đấu cùng giờ còn lại của bảng A, Hải Phương Nam Phú Nhuận đã đánh bại Sanna Khánh Hòa cũng với tỷ số 4-1 để xếp thứ nhì bảng với 6 điểm, qua đó, giành vé thứ hai vào bán kết.

Trước lượt trận cuối cùng của bảng B, cả 4 đội đều có cơ hội gần như ngang nhau để giành hai suất vào vòng đấu loại trực tiếp khi có cùng 3 điểm. Vì thế, cả hai trận đấu đều diễn ra quyết liệt và gay cấn. Ở nhà thi đấu Rạch Miễu, Cao Bằng đã chơi rất ấn tượng trước Hoàng Thư Đà Nẵng để giành chiến thắng với tỷ số 5-1. 5 bàn thắng của các học trò ông Trương Quốc Tuấn do công của Quốc Tâm (2’, 24’) và Ngọc Linh (4’, 18’, 36’). Bàn danh dự của HT.ĐN được thực hiện bởi Văn Phúc (25’).

Thái Sơn Nam vất vả giành vé vào tranh bán kết

Thái Sơn Nam (phải) vất vả giành vé vào tranh bán kết

Trong khi đó, Thái Sơn Nam đã rất vất vả mới đánh bại được Sài Gòn FC với tỷ số 4-2 sau khi bị dẫn bàn trước. Bốn bàn thắng của Thái Sơn Nam do công của Long Vũ (17’),  Yunosov (19’, 34’) và Ngọc Sơn (39’). Hai bàn thắng của Sài Gòn FC được thực hiện bởi  Chí Nhật (14’ 32’). Cùng được 6 điểm, Thái Sơn Nam và Cao Bằng giành vé vào bán kết nhưng Thái Sơn Nam đứng đầu bảng do hơn ở đối đầu trực tiếp. Các trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 25-6 tới tại nhà thi đấu Phú Thọ. BTC sẽ bán vé vào cổng. Giá vé là 50 ngàn đồng.

Kết quả
Tân Hiệp Hưng – Thái Sơn Bắc: 1-4
Sài Gòn FC – Thái Sơn Nam: 2-4
Sanna.KH – Hải Phương Nam Phú Nhuận: 1-4
Cao Bằng – Hoàng Thư Đà Nẵng: 5-1

LTĐ TRANG HẠNG 5-7 tại NTĐ THÁI SƠN NAM (24-6)
15h00: Sanna KH – Sài Gòn FC
17h00: HT.ĐN – Tân Hiệp Hưng

LTĐ BÁN KẾT tại NTĐ PHÚ THỌ (25-6)
14h30: Thái Sơn Bắc – Cao Bằng
17h00: Thái Sơn Nam – Hải Phương Nam Phú Nhuận

Nguồn: HFF