Giải Futsal HDBank VĐQG 2020: Khán giả đông – Thành công từ vòng loại

Ngay từ những trận đấu vòng loại giải Futsal HDBank VĐQG 2020, đông đảo khán giả đã tới sân theo dõi và cổ vũ các cầu thủ tranh tài.

Ngay từ những trận đấu vòng loại giải Futsal HDBank VĐQG 2020, do VOV phối hợp VFF và HDBank tổ chức, nhà thi đấu trường Đại học Nha Trang đã đón đông đảo khán giả, NHM tới sân theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu. Sự hiện diện của nguồn động lực tinh thần quan trọng này cũng chính là yếu tố góp phần làm nên những kết quả kịch tính, căng thẳng tới giây thi đấu cuối cùng.

Vòng loại giải Futsal HDBank 2020 đã diễn ra đầy kịch tính

Mất 2 tháng vì dịch bệnh, giải Futsal HDBank VĐQG 2020 mới được tổ chức tại nhà thi đấu trường ĐH Nha Trang. Dù tự tin mở cửa tự do đón khán giả vào sân, BTC giải vẫn không quên bảo đảm công tác phòng chống dịch.

Nguyễn Mỹ Hạnh, sinh viên trường Đại học Nha Trang, tỏ ra bất ngờ nhưng cũng cảm thấy thú vị khi thoải mái vào sân xem các trận đấu: “Em cũng hơi bất ngờ vì có dịch bệnh, nhưng thấy trường và BTC có biện pháp rửa tay bằng dung dịch và kiểm tra thân nhiệt đầy đủ nên em thấy cũng an toàn”.

Ông Nguyễn Ca, đồng Trưởng BTC giải Futsal HDBank VĐQG 2020, do VOV phối hợp VFF và HDBank tổ chức, khẳng định: “Ngay khi Chính phủ cho phép tổ chức các trận đấu và được phép đón khán giả tới sân, BTC chúng tôi đã làm việc với các sở, ban ngành, đặc biệt là Sở Y tế Khánh Hòa và Ban chống dịch tiến hành ngay các biện pháp bảo đảm an toàn, phòng chống dịch, phun khử trùng toàn bộ nhà thi đấu.

Thực sự việc các trận đấu có khán giả đến sân cổ vũ cũng là một yếu tố giúp các cầu thủ thi đấu khởi sắc, nên Ban chống dịch sẽ tiếp tục duy trì các biện pháp an toàn để giải đấu được tổ chức thành công.”

Không ít khán giả nữ tới theo dõi những trận đấu nảy lửa

Cùng với sự trở lại của V-League, những trận đấu vòng loại của giải có trở nên kịch tính, quyết liệt và sôi nổi cũng một phần là nhờ sự hiện diện của đông đảo NHM, trong đó có không ít bạn gái xinh đẹp trên khán đài.

Bên cạnh sự sôi động, kịch tính của các trận đấu, hay yếu tố “manly” của các cầu thủ, việc BTC tiến hành những buổi bốc thăm trúng thưởng làm cho khoảng thời gian trống giữa các trận đấu tăng thêm tính giải trí.

Ông Nguyễn Quang Trung, ủy viên BTC giải Futsal HDBank VĐQG 2020, chia sẻ: “Ngoài công tác truyền thông tới NHM về giải, BTC cũng tiến hành mở cửa tự do, bốc thăm trúng thưởng ở mỗi trận đấu, trong đó có giải thưởng vé máy bay khứ hồi. Chính điều đó khiến khán giả rất hồ hởi tới xem để vừa được xem các trận đấu, vừa được nhận những phần quà xứng đáng”.

Diễn ra vào các khung 14h, 16h và 19h hàng ngày, các trận đấu của giải Futsal HDBank VĐQG năm nay vẫn đang thu hút đông đảo khán giả, NHM yêu thích Futsal đến xem mỗi ngày, và trở thành nguồn động lực tinh thần rất lớn cho các đội bóng.

Khán giả đến sân đông ngay từ vòng loại là điểm khác biệt của mùa giải năm nay

Trần Ngọc Công, HLV của tân binh Hưng Gia Khang Đắk Lắk, lần đầu tiên tham dự giải, nói: “Giải năm nay được tổ chức rất thành công về khán giả và truyền thông. NHM đến sân rất nhiệt tình, cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu rất máu lửa trên sân. Chúng tôi là đội bóng đến từ cao nguyên, lần đầu tiên tham dự giải nhưng vẫn nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của mọi người. Qua đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới NHM đã đồng hành và cổ vũ cho đội bóng”.

Còn Nguyễn Văn Trung, thành viên kỳ cựu của đội Tân Hiệp Hưng, đã nhiều lần tham dự các giải Futsal VĐQG, cho biết: “Khác biệt những năm trước là ngay từ vòng loại, khán giả đã đến sân rất đông. Điều đó rất tốt cho giải đấu bởi việc NHM cổ vũ sôi nổi sẽ làm cho các cầu thủ trở nên phấn khởi và chơi quyết tâm, cống hiến hơn”.

Bóng đá đã trở lại trong cuộc sống người Việt Nam.

Và giải Futsal HDBank VĐQG 2020 sắp diễn ra lượt đầu tiên của VCK.

Khán giả tới sân đông. Cầu thủ chơi cống hiến.

Và mọi người cùng hạnh phúc vượt qua nỗi ám ảnh về dịch bệnh./.

Nguồn: VOV

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA