Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2014: Hào hứng ở tuổi lên 9

Sáng nay 7-10-2014, tại Trung tâm Hội nghị Sự kiện Lucky Square – Trung tâm Thành phố mới Bình Dương, Ban tổ chức giải đã tiến hành bốc thăm phân bảng và xếp lịch thi đấu cho các đội tham dự giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2014. 

Quang cảnh lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu

Đây cũng là một trong những giải bóng đá phong trào có thâm niên cũng như thu hút nhiều đội tham dự nhất nước, do Sở VH-TT&DL, LĐBĐ tỉnh Bình Dương và Nhà tài trợ Becamex phối hợp tổ chức, năm nay đã bước sang tuổi lên 9 và tiếp tục thể hiện là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hàng trăm ngàn lao động đang sinh sống và làm việc tại các KCN của tỉnh Bình Dương, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện bóng đá tại Bình Dương và vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Điểm đáng chú ý, ở giải năm nay, số lượng đội bóng ban đầu đăng ký tham dự là 148 đội, nhưng đến giờ chót trước khi bốc thăm đã lên đến 155 đội đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tại lễ bốc thăm, BTC giải tiến hành chia các đội vào 40 bảng thi đấu vòng loại từ sáng 18-10-2014 trên 8 sân thuộc cụm sân bóng đá của Thành phố mới Bình Dương. Giải dự kiến kết thúc vào cuối tháng 12-2014.

Ngoài giải thưởng cho các đội có thành tích cao, BTC cũng sẽ hỗ trợ kinh phí cho các đội tham dự cùng trang phục thi đấu với tổng kinh phí tổ chức hơn 1 tỷ đồng. Qua đó, đội vô địch sẽ nhận Cúp, Cờ và 50 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải Nhì, Ba, Tư, Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc… 

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA