Giải bóng đá lứa tuổi trên 40 Dresden: Đội cựu cầu thủ Việt Nam giành vị trí Á quân

Nhân kỷ niệm 66 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, nhận lời mời của Hội người Việt Nam tại Dresden (CHLB Đức), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã cử đoàn bóng đá các cựu cầu thủ Việt Nam (nòng cốt là các cựu cầu thủ Thể Công và Phòng không không quân), sang thăm và thi đấu hữu nghị tại thành phố Dresden.

Nhân kỷ niệm 66 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, nhận lời mời của Hội người Việt Nam tại Dresden (CHLB Đức), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã cử đoàn bóng đá các cựu cầu thủ Việt Nam (nòng cốt là các cựu cầu thủ Thể Công và Phòng không không quân), do Nhà báo Nguyễn Xuân Gụ làm trưởng đoàn, sang thăm và thi đấu hữu nghị tại thành phố Dresden.

Đội cựu cầu thủ Việt Nam giành chức Á quân. Ảnh X.H

 

Giải bóng đá cộng đồng lứa tuổi trên 40 Dresden 2011 quy tụ các đội Dresden1 và 2, FC Berlin, Madeburg, TID Germany và được đánh giá là sân chơi bổ ích cho người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại CHLB Đức.

Giải bóng đá cộng đồng lứa tuổi trên 40 Dresden được đánh giá là sân chơi bổ ích cho người Việt Nam tại CHLB Đức. Ảnh X.H

 

Tới dự khán giải đấu có sự hiện diện của Tham tám sứ quán nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Đình Hùng, ông Phạm Hồng Phong-Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Dresden, ông Đỗ Văn Phúc-đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam tại châu Âu. Trước giờ thi đấu, ông Đỗ Văn Phúc-đại diện của VFF tại châu Âu đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ gửi đến tất cả các đội bóng tham dự giải.

Đội FC Berlin giành chức Vô địch. Ảnh XH

 

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, Giải bóng đá cộng đồng lứa tuổi trên 40 Dresden 2011 đã khép lại với chức Vô địch thuộc về đội FC Berlin; đội cựu cầu thủ Việt Nam đứng thứ Nhì sau khi thua đội FC Berlin ở loạt sút luân lưu; đội Dresden 1 đứng thứ 3 và đội bóng Madeburg xếp thứ 4; đội bóng đá TID Germany đã được BTC trao giải phong cách.


Nguồn: VFF