GIẢI VÔ ĐỊCH U19 NỮ ĐÔNG NAM Á

Giải BĐ U19 nữ Đông Nam Á 2014 (17/8): Tuyển Việt Nam có buổi làm quen sân chính Rajamangala

Chiều nay (17/8), các cầu thủ U19 nữ Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân vận động Quốc gia Thái Lan Rajamangala, sân thi đấu chính thức của giải vô địch Đông Nam Á 2014.

Ban huấn luyện phổ biến nội dung trước khi bước vào buổi tập

SVĐ Rajamangala nằm cách khách sạn Town In Town nơi đội Việt Nam đang ở khoảng 30 phút di chuyển bằng ô tô. Với sức chứa 65.000 chỗ ngồi, đây thực sự là địa điểm lý tưởng để tổ chức giải bóng đá U19 nữ vô địch Đông Nam Á 2014.

Trong 1 tiếng tập luyện tại sân, ban huấn luyện đã hướng dẫn các cầu thủ thực hiện các nội dung phối hợp truyền bóng 2 người, phối hợp bật tường 3 người, tổ chức đội hình tấn công cầu môn có đối kháng và bật tường sút cầu môn phối hợp tập đá biên. Như vậy, có thể thấy HLV Nguyễn Duy Hùng đang có ý đồ áp dụng đội hình 4-2-3-1 với các tình huống truyền bóng từ 2 biên, tận dụng cơ hội tấn công trung lộ và dứt điểm.

Mặc dù phải tận dụng thời gian để thực hiện hết các nội dung trong giáo án nhưng các cầu thủ đều tỏ ra khá hào hứng với buổi tập chiều nay. Ngoài một số lỗi được ban huấn luyện nhắc nhở trực tiếp ngay tại sân thì phần bật tường sút cầu môn phối hợp tập đá biên được các cầu thủ thực hiện khá tốt.

Vào lúc 16h ngày mai (18/8), tuyển Việt Nam sẽ có trận mở màn gặp Singapore. Sau trận mở màn đánh bại Timor Leste 4-0, Singapore hiện đang tạm đứng đầu bảng xếp hạng trên chủ nhà Thái Lan mặc dù cùng được 3 điểm.

Theo kế hoạch, ban huấn luyện tuyển Việt Nam sẽ có buổi họp toàn đội vào lúc 10h sáng mai để nhắc nhở, rút kinh nghiệm cho các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu.

Một số hình ảnh đội tuyển U19 nữ Việt Nam trong buổi tập chiều nay tại SVĐ Rajamangala:

Hai thủ môn Hồng Nhung (20) và Hải Yến (1) với bài tập riêng
HLV Nguyễn Duy Hùng trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ thực hiện bài tập
Các cầu thủ thực hiện bài tập bật tường, sút bóng

 

Nguồn: vff.org.vn