Gala chào mừng Giải bóng đá quốc tế U19 – Thanh niên 2022

Từ ngày 5/8 giải bóng đá quốc tế U19 Thanh Niên đã khởi tranh tại Bình Dương và hiện đã đi được một nửa chặng đường. Nhân sự kiện này, tối 8/8, BTC giải đã tổ chức Gala chào mừng, đây cũng là cơ hội để các đội chia sẻ kinh nghiệm thi đấu cũng như tăng cường tình đoàn kết.

Ông Cao Văn Chóng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch LĐBĐVN

Tới dự Gala có ông Lê Tuấn Anh – Giám đốc Sở Thông tin truyền thông, ông Cao Văn Chóng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch LĐBĐVN; Nhà báo Nguyễn Công Khế – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh niên, đồng Trưởng BTC giải; ông Võ Minh Trí – Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban trọng tài LĐBĐVN; ông Vũ Đức Thành – Chủ tịch LĐBĐ Bình Dương; ông Võ Kim Thanh – Phó Tổng Giám đốc Cty CP Đại Nam; và các thành viên BTC, các thành viên CLB Becamex Bình Dương.

Ông Lê Tuấn Anh – Giám đốc Sở Thông tin truyền thông

Nhà Báo Nguyễn Công Khế- – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh niên, đồng Trưởng BTC giải

Giải bóng đá quốc tế U19 Thanh Niên 2022 do LĐBĐVN, Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Sở VHTT tỉnh Bình Dương phối hợp tổ chức. Ngoài ra còn có sự tham dự của đơn vị bảo trợ truyền hình FPT Play, bảo trợ thông tin của Báo Thanh niên và các nhà tài trợ… Trong quá trình diễn ra giải, BTC luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao và hỗ trợ thiết thực của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, các Sở ban ngành và các thành viên BTC địa phương tỉnh Bình Dương, cùng sự tham dự tích cực của các đội bóng, các giám sát, trọng tài… và sự quan tâm cổ vũ của báo chí cùng khán giả tỉnh Bình Dương.

Chia sẻ tại Gala, ông Cao Văn Chóng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch LĐBĐVN và Nhà báo Nguyễn Công Khế – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh niên đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, các Sở ban ngành dành cho giải đấu; sự quyết tâm và đồng hành trong công tác tổ chức giải bóng đá quốc tế U19 Thanh Niên 2022 của Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương. Giải bóng đá quốc tế U19 Thanh Niên luôn được đánh giá là sân chơi rất ý nghĩa cho các cầu thủ trẻ, qua đây các cầu thủ có thêm điều kiện trau dồi kinh nghiệm thi đấu, tiếp tục tỏa sáng và đóng góp cho các đội tuyển quốc gia. Ông Cao Văn Chóng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch LĐBĐVN cũng biểu dương tinh thần thi đấu tích cực của các đội tuyển tham dự giải cũng như sự điều hành công bằng, chính xác của các giám sát, trọng tài… tất cả đang cùng góp sức vào thành công chung của sự kiện.

Một số hình ảnh tại Gala

Ông Võ Minh Trí – Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban trọng tài LĐBĐVN

Ông Vũ Đức Thành – Chủ tịch LĐBĐ Bình Dương

Ông Võ Kim Thanh – Phó Tổng Giám đốc Cty CP Đại Nam

Ban tổ chức tặng kỷ niệm chương Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương và CLB Becamex Bình Dương

Đội U19 Myanmar tặng quà Sở  Bình Dương và BTC giải

Đội Thái Lan tặng quà cho ban tổ chức và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Đội Myanmar tặng quà cho ban tổ chức và địa phương đăng cai

Đội U19 Việt Nam tặng quà cho ban tổ chức và Đại Nam – nơi các đội lưu trú trong thời gian tham dự giải

 

 

Đội U19 Malaysia tặng quà BTC và LĐBĐ Bình Dương

BTC giải tặng quà cho các đội tham dự giải