FIFA chốt địa điểm đóng quân của ĐT nữ Việt Nam tại New Zealand

Theo thông báo mới nhất từ phía Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA), ĐT nữ Việt Nam sẽ đóng quân tại khách sạn Rydges, thành phố Auckland.

Rydges là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4.5 sao, có vị trí tại trung tâm thành phố Auckland. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên, khu vực phòng ở, phòng ăn và các phòng chức năng được bố trí đầy đủ các thiết bị phục vụ việc trị liệu và nghỉ ngơi sau khi tập luyện và thi đấu.

Kết hợp cùng khách sạn Rydges, ĐT nữ Việt Nam được bố trí sân tập luyện riêng tại Fred Taylor Park, cách nơi lưu trú 20 phút di chuyển bằng xe bus. Fred Taylor Park bao gồm cụm 4 sân bóng và một khu vực tập luyện. Bên cạnh đó, Fred Taylor Park cũng có các phòng tập trong nhà, nhằm đảm bảo việc tập luyện của ĐT nữ Việt Nam trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Chia sẻ về thông tin này, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam Mai Đức Chung bày tỏ sự hài lòng với nơi đóng quân của đội trong lần đầu tiên tham dự Vòng Chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. “Tháng 10 vừa qua, tôi đã có chuyến công tác và khảo sát tại New Zealand để chuẩn bị cho giải đấu vào tháng 7/2023. Nhìn chung, FIFA và hai nước chủ nhà đã chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất rất tốt cho các đội. Khách sạn Rydges và sân tập tại Fred Taylor Park cũng là một trong số các lựa chọn ưu tiên của chúng tôi sau khi tham quan và khảo sát các địa điểm đóng quân. Vì vậy, tôi rất hài lòng với khách sạn lưu trú và địa điểm tập luyện này”.

Đối thủ đầu tiên của ĐT nữ Việt Nam là ĐT Mỹ cũng sẽ đóng quân tại thành phố Auckland. Trong khi đó, ĐT Hà Lan sẽ đóng quân tại Tauranga, cách thành phố Auckland 2 tiếng di chuyển bằng xe bus.