Fans Đông Nam Á động viên tuyển Việt Nam, hẹn ‘làm lại’ ở VCK World Cup tiếp theo

Người hâm mộ của khu vực Đông Nam Á đã gửi những lời an ủi đến thầy trò HLV Mai Đức Chung. Rất nhiều fans Đông Nam Á cũng đặt niềm tin rằng, các đại diện như Việt Nam, Philippines đủ sức lại dự VCK World Cup nữ tới. Và khi đó, các đội ĐNÁ sẽ lại cùng cố gắng để chinh chiến trước những đội mạnh hàng đầu thế giới.

“Dù sao thì vẫn chúc mừng tuyển nữ Việt Nam. Chúng ta đều là những đội “cửa dưới” ở World Cup. Chúng ta cần động viên những người hàng xóm anh em trong khu vực Đông Nam Á. Đây dù sao cũng chỉ là một trong vô số trải nghiệm của cuộc sống mà thôi. Hãy cố gắng cho VCK World Cup tới!”.

“Đây là một bài học rất giá trị, trong giải đấu lớn nhất thế giới. Dù thế nào đi nữa, xin chúc mừng tuyển nữ Việt Nam và nữ Philippines”.

“Xin chúc mừng. Tuyển nữ Việt Nam và Philippines đều đã cố gắng hết sức rồi”.

“Tôi đã từng chia sẻ rồi, Mỹ, Hà Lan, Bồ Đào Nha là những đội bóng tuyệt vời, mang đẳng cấp hàng đầu thế giới. Tuyển Việt Nam không may khi chung bảng với họ. Dù sao thì tuyển Việt Nam cũng đã làm rất tốt trong lần đầu dự một VCK World Cup nữ. Hãy chung tay để bóng đá Đông Nam Á cùng tiến bộ”.

Nguồn: toquoc.vn