Đủ quân, U19 Nữ Quốc gia gấp rút ghép đội hình, thi đấu cọ xát

Trong ngày 16/10, các cầu thủ trong danh sách gọi tập trung của đội tuyển U19 nữ Quốc gia đã có mặt đầy đủ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, sau khi giải nữ VĐQG kết thúc. HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các trợ lý gấp rút ghép đội hình thi đấu chính thức trước khi vòng loại U19 nữ châu Á 2019 chỉ còn 1 tuần nữa sẽ chính thức diễn ra.

Trong thời gian 2 tuần đầu tập trung, các cầu thủ U19 nữ Quốc gia tích cực tập thể lực và xen kẽ các bài kỹ chiến thuật. Với lực lượng liên tục được bổ sung, chia làm hai đợt, tính đến chiều 16/10, 25 vận động viên đã có mặt đầy đủ. Các vận động viên lên tập trung muộn thuộc quân số các CLB vừa tham dự giải nữ VĐQG nên ban huấn luyện bỏ qua các bài thể lực và cho các cầu thủ tập chiến thuật cùng toàn đội.

HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết chỉ còn hơn 1 tuần nữa giải đã diễn ra nên ban huấn luyện cho các cầu thủ thi đấu cọ xát trận đầu tiên trong chiều 17/10 để kiểm tra, xây dựng bộ khung chính. Do đó, “quân xanh” đầu tiên của các cầu thủ U19 nữ Quốc gia là đội trẻ U16 – U17 nữ Dự tuyển Quốc gia do HLV Nguyễn Mai Lan đang huấn luyện. Trận đấu tập diễn ra lúc 15h30 trên sân tập số 2 Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Kết quả chung cuộc, U19 nữ Việt Nam thắng 5-0 sau 2 hiệp thi đấu chính.

Một số hình ảnh đội tuyển U19 nữ Quốc gia trên sân tập sáng 17/10:  

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM