ĐTVN sẽ được thưởng 5000 USD cho một bàn thắng và 1 tỷ đồng nếu giành thắng lợi trước Iraq

Nhà tài trợ Hoa Sen Coporation và Cty điện tử Samsung vừa chính thức công bố giải thưởng dành cho ĐT Việt Nam tại Tứ kết Asian Cup 2007.

Tổng giám đốc Hoa Sen Coporation Lê Phước Vũ và Cty điện tử Samsung vừa chính thức công bố giải thưởng dành cho ĐT Việt Nam tại Tứ kết Asian Cup 2007.
 
Theo đó, Nhà tài trợ Hoa Sen Coporation sẽ thưởng 5000 USD/ 1 bàn thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Iraq. Nếu giữ sạch lưới nhà, ĐT Việt Nam sẽ được nhận thêm 5000 USD.
 
Công ty điện tử Samsung – một doanh nghiệp luôn gắn bó và theo sát bước chân đội tuyển trong suốt thời gian qua – cũng tuyên bố sẽ dành 1 tỷ đồng tiền thưởng cho ĐT Việt Nam nếu thầy trò HLV A.Riedl vượt qua được đội bóng vùng Vịnh trong trận Tứ kết vào 21/7 tới.
 
Các tuyển thủ Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc đấu với ĐT Iraq tại Tứ kết Asian Cup 2007 – Ảnh: VNN
 
Hiện tại, các tuyển thủ Việt Nam đang nỗ lực tập luyện bấp chấp điều kiện khó chịu của mùa mưa Bangkok. Tất cả đều tràn đầy niềm tin và sự hứng khởi cho cuộc đối đầu với ĐT Iraq. Trò chuyện với các phóng viên Việt Nam theo chân đội tuyển tới thủ đô Bangkok, Trợ lý HLV trưởng Mai Đức Chung nhấn mạnh: SToàn đội hiểu rằng đối thủ mạnh hơn về thể lực, thể hình nhưng chúng ta sang Thái Lan không phải để về ngay mà toàn đội sẽ sang Malaysia thi đấu nốt trận bán kết rồi mới trở về. Dù không có Tài Em, dù không còn được sự cổ vũ của hàng vạn người hâm mộ trên sân Mỹ Đình, các cầu thủ Việt Nam đều rất tự tin, rất cố gắng và quyết tâm không làm người hâm mộ hụt hẫng⬝.
 
Trong thời gian gần đây, ĐT Việt Nam đã có thành tích rất tốt khi đối đầu với các đội bóng đến từ Tây Á, như đánh bại Oman và Lebanon tại vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008, vượt qua Bahrain trong trận giao hữu, chiến thắng trước UAE và cầm hoà Qatar tại vòng bảng Asian Cup. Đó cũng chính cơ sở để Người hâm mộ đặt niềm hy vọng các tuyển thủ sẽ viết tiếp câu chuyện thần kỳ của bóng đá Việt Nam tại Asian Cup năm nay.
 
VFF