ĐTQG nữ tăng cường thi đấu cọ xát

Sức khỏe và tinh thần của các tuyển thủ đều tốt và bước vào kỳ chuẩn bị cuối cùng cho SEA Games 23 với sự tập trung và hưng phấn cao độ.

Sau 5 ngày nghỉ ngơi, ĐT nữ QG đã tập trung tập luyện trở lại tại Trung tâm HLTTQG 1 (Nhổn).


Nhìn chung sau kỳ nghỉ, sức khỏe và tinh thần của các tuyển thủ đều tốt và bước vào kỳ chuẩn bị cuối cùng đến SEA Games 23 với sự tập trung và hưng phấn cao độ. Dự kiến, từ nay đến ngày sang Đài Loan tập huấn (31/10), ĐT nữ sẽ tiếp tục có 4 trận đấu giao hữu với các Squân xanh⬝ là các đội bóng nam. Theo kế hoạch, ngày 22/10, đội tuyển nữ sẽ di chuyển xuống Hải Phòng và thi đấu với đội Lão tướng đất Cảng tại SVĐ Lạch Tray, ngày hôm sau (23/10), đội sẽ có trận Slượt về⬝ với lão tướng đất Cảng cũng trên sân Lạch Tray.

ĐT nữ tăng cường thi đấu cọ xát trước thềm SEA Games 23.
Đến 26/10, ĐT nữ tiếp tục có trận đấu với lão tướng Quân khu thủ đô và gặp lại đối thủ quen thuộc Lão tướng Đường Sắt vào 29/10.

Trong 4 trận đấu này, BHL sẽ tung lần lượt tất cả các tuyển thủ vào sân để rà soát kỹ lưỡng năng lực của từng thuyển thủ cũng như lối chơi chung của đội.

Trong buổi tập ngày 18/10, ngoại trừ Từ Thị Phụ bị chấn thương nhẹ, số còn lại đều hoàn thành nội dung buổi tập ở mức cao. Cũng trong ngày hôm qua, đội trưởng Kim Chi được các đồng đội chúc mừng khi cô được nhận danh hiệu Thanh niên tiên tiến 2005 từ Quận đoàn và Hội liên hiệp thanh niên Quận 1.

(VFF)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM