ĐTQG nữ đã tập trung

Hôm qua (10/10), ĐTQG nữ đã tập trung tại Trung tâm HLTTQG 1 Nhổn (Hà Nội) để chuẩn bị tham dự ASIAD 15 tại Doha (Qatar) cuối năm nay. Danh sách triệu tập gồm 24 cầu thủ và HLV trưởng vẫn là ông Trần Ngọc Thái Tuấn.

Hôm qua (10/10), ĐTQG nữ đã tập trung tại Trung tâm HLTTQG 1 Nhổn (Hà Nội) để chuẩn bị tham dự ASIAD 15 tại Doha (Qatar) cuối năm nay. Danh sách triệu tập gồm 24 cầu thủ và HLV trưởng vẫn là ông Trần Ngọc Thái Tuấn. Bản danh sách tập trung đội tuyển lần thứ 3 trong năm 2006 này không có nhiều  thay đổi so với những lần trước. Các cầu thủ trụ cột như: Đào Thị Miện, Bùi Thị Tuyết, Văn Thị Thanh, Kim Hồng hay Kim Chi đều có mặt.

Theo kế hoạch, ngay sáng nay (11/10), các nữ tuyển thủ sẽ có buổi tập nhẹ để lấy lại cảm giác bóng. Theo HLV Thái Tuấn, những cầu thủ đã tham dự giải vô địch châu Á tại Australia tháng 9 vừa qua sẽ chỉ phải kiểm tra sức khỏe sơ bộ. Còn 5 gương mặt lần đầu được tập trung trong năm nay là Thúy Loan, Ngô Thị Hạnh (TP.HCM), Từ Thị Phụ (Hà Nội), Lê Thị Hiền (Than Cửa Ông) và Thùy Linh (Hà Tây) sẽ phải trải qua những bài kiểm tra sức khỏe bắt buộc theo quy định.

Cũng theo HLV Thái Tuấn, ĐTQG nữ sẽ không đi tập huấn nước ngoài. Đội sẽ tập luyện trong nước và BHL sẽ cố gắng liên hệ để các nữ tuyển thủ có khoảng 5 trận đấu giao hữu.

Tại ASIAD 15, Việt Nam nằm cùng bảng với CHDCND Triều Tiên, Hàn Quốc, Thái Lan và Đài Loan. Do trận ra quân được tổ chức sớm vào 28/11 nên theo kế hoạch, ĐT sẽ rời Việt Nam vào ngày 22 hoặc 23/11. HLV Thái Tuấn cho biết: SMục tiêu của toàn đội là vượt qua Thái Lan và Đài Loan để giành vị trí thứ 3 vòng đấu bảng⬝. Trong số 24 cầu thủ này, chỉ có 18 người được đăng ký chính thức tham dự ASIAD 15.

DANH SÁCH ĐTQG NỮ

Thủ môn:

Kiều Trinh, Tuyết Mai, Khánh Ly.

Hậu vệ: Đào Thị Miện, Bùi Thị Tuyết, Khánh Thu, Ngọc Anh, Thúy Loan, Ngô Thị Hạnh.

Tiền vệ: Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Thị Lý, Kim Hồng, Minh Nguyệt, Huyền Linh, Từ Thị Phụ, Kim Tiến, Văn Thị Thanh, Kim Chi.

Tiền đạo: Hải Anh, Tuyết Mai, Lê Thị Oanh, Hồng Nga, Lê Thị Hiền, Thùy Linh.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM