ĐTQG nữ đã có buổi tập đầu tiên trên sân Bailing (Đài Loan)

Sau cuộc hành trình hơn 4 tiếng đồng hồ, 21 giờ 47 phút chuyến bay chở ĐTQG nữ Việt Nam đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Đài Loan. Phía bạn đã tổ chức đón tiếp rất chu đáo và nhiệt tình.

Sau cuộc hành trình hơn 4 tiếng đồng hồ, 21 giờ 47 phút chuyến bay chở ĐTQG nữ Việt Nam đã hạ cánh an  toàn xuống sân bay Đài Loan. Phía bạn đã tổ chức đón tiếp rất chu đáo và nhiệt tình.

ĐT nữ QG  tại Đài Loan

Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, 22h30 xe của LĐBĐ Đài Loan đã đưa đoàn về khách sạn Vienna.
23h20, đoàn đã có mặt tại khách sạn. Sau khi nhận phòng, tất cả đoàn mới đi ăn tối và nghỉ ngơi. Tuy bay một chặng dài nhưng các thành viên đội tuyển đều khỏe mạnh và vui vẻ.
8h sáng 17/05, cả đội lên xe đến sân Bailing. Buổi tập đầu tiên của các tuyển thủ quốc gia nữ đã bắt đầu từ lúc 9h00 và kết thúc vào lúc 10h30.
Theo kế hoạch, Đội tuyển nữ QG sẽ có trận thi đấu giao hữu đầu tiên với Trường hướng nghiệp SanChung vào ngày 19/5, nhưng do đội đang bận đấu giải nên đã đề nghị đá vào ngày 18/5. Nếu giữ đúng như lịch cũ, thì hai tuần liền đội tuyển sẽ phải thi đấu với cùng một đội, như vậy, các tuyển thủ sẽ mất một đối tượng để cọ xát. Do đó, BHL quyết định chọn phương án đấu sớm hơn một ngày.
Sau buổi tập, đại diện lãnh đạo LĐBĐ Đài Loan gồm các ông Jong Chien Wu – Phó tổng thư ký; ông Ho Chang Fa – Trợ lý Tổng thư ký  và ông Sing An Chen- Chủ tịch Hội đồng HLV, Giám đốc Tổ chức thi đấu – LĐBĐ Đài Loan, đã đến thăm đội và cùng các đại diện của đội tuyển thống nhất các kế hoạch. Phía bạn đã rất chu đáo và cố gắng để tạo điều kiện tập luyện và ăn nghỉ tốt nhất cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.
Kết thúc buổi tập chiều qua, toàn đội đã tổ chức buổi sinh hoạt ngắn để động viên nhau, đồng thời cũng thống nhất một số quy định nhằm giúp cho các thành viên đội tuyển có chuyến tập huấn hiệu quả và an toàn.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM