ĐTQG dự kiến tập trung đợt 1 ngày 25/4/2005

Theo bản kế hoạch tập trung mà Ban Các ĐTQG phác thảo, ĐTQG sẽ chính thức tập trung từ ngày 25/4. Dự kiến vào ngày 28/5, ĐTVN sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế với CLB Nhật Bản Jubio Iwata. Ngay sau trận đấu này, ĐTVN sẽ bước vào giải giao hữu quốc tế mang tên Cúp Mùa xuân (4-8/6). VFF đã lên kế hoạch mời 3 đội bóng mạnh sang Việt Nam.

Cũng liên quan đến ĐTQG, sau khi tìm được HLV trưởng, vị thuyền trưởng mới sẽ cùng với Ban Tuyển chọn tuyển lựa những cầu thủ có chuyên môn tốt nhất để chuẩn bị cho các trận đấu kể trên.

Ngoài ra, có thể ĐTQG sẽ thi đấu với CLB Arsenal vào mùa hè tới. Được biết, cuối tháng 6, đội bóng nước Anh sẽ có chuyến thi đấu tại Thái Lan. Nhân cơ hội này, VFF sẽ mời CLB Arsenal sang Việt Nam. Các ban chức năng đã được giao nhiệm vụ chuẩn bị mọi điều kiện để đón nhà vô địch nước Anh. Ban Quan hệ Quốc tế sẽ thông qua các mối liên hệ, nhà môi giới để mời CLB Arsenal. Để có kinh phí trả cho chuyến du đấu này, Ban TT&VĐTT, Công ty VFD được giao trách nhiệm chuẩn bị các phương án tìm kiếm và kêu gọi tài trợ từ các doanh nghiệp.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM